Mọi chi tiết xin liên hệ: 0905.222.379

Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thựơng lưu Bình Thạnh

Kế bên chân cầu Sài Gòn đứng từ vị trí này Bạn có thể tận hưởng được một không gian trong lành với khuôn viên rộng ở ngay dưới chân cầu tạo một không gian sống trong lành khi sống ở gần đó. Đặc biệt hơn nữa tại số 152 đường Điện Biên Phủ sẽ xuất hiện một căn hộ với tòa tháp đôi cao 23 tầng sẽ mang lại một không gian sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi khi khách hàng và cư dân tại nơi đây sinh sống đó chính là vị trí của Dự Án 152 Điện Biên Phủ.

Từ vị trí và độ cao của cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ có thể lưu được toàn cảnh của cầu Sài Gòn khi xe cộ qua lại cũng như hoạt động của con sông vẻ đẹp về đêm của những căn hộ ven sông.

Tại sao mức giá căn hộ gần sông lúc nào cũng có giá cao hơn so với những căn hộ ở gần khu vực sông ? Vì nó mang lại được không gian trong lành của khí song cũng như về mặt phong thủy gần xong gần biển tài lộc phát đạt dồi dào tiền vô như nước người ta hay nói là đại cát đại lợi hiếm khi có những căn hộ sở hữu những vị trí đắc địa như vậy.

Để có thể sở hữu những vị trí như vậy đều phải tốn rất nhiều sức lực và trí óc đi trước địa hình để sở hữu vị trí ven sông và có giá trị tốt cho khách hàng của Dự Án 152 Điện Biên Phủ Được Lựa Chọn với mức giá vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư muốn mang lại cho các giới đầu tư đã theo suốt chặng đường mà chủ đầu tư đã Đi Qua.
Dự Án 152 Điện Biên Phủ có những viên Hầu hết tất cả đều được view đẹp từ tầng thấp đến tầng cao mới một sàn của một tòa tháp gồm các căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ và chỉ có một căn hộ một phòng ngủ được thiết kế cho mỗi sàng đây cũng là một căn hộ có vị trí và số lượng ít nhất của toà một sàn tổng của Dự Án 152 Điện Biên Phủ chỉ

Dự Án 152 Điện Biên Phủ một cái tên rất ý nghĩa bằng con số 8 nút khi là chủ nhân của những căn hộ nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian sống cao cấp và vô cùng an ninh mang đúng ý nghĩa mà tên của căn hộ được đặt ra. Không chỉ thế căn hộ 152 Điện Biên Phủ là một lời chúc đi suốt hết quảng cuộc đời của những chủ nhân sinh sống tại đây đây luôn luôn được bình an và gặp nhiều may mắn khi đã ở Dự Án 152 Điện Biên Phủ. mọi chi tiết thông tin về Bình An Pearl quý khách hàng vui lòng điền vào thông tin mẫu để có thể nhận được bảng báo giá cũng như chính sức hấp dẫn mà chủ đầu tư sẽ công bố vào ngày mở bán.

nguồn:http://vietcomland.com/du-an-152-dien-bien-phu-cao-oc-van-phong-co-gi-hap-dan/

Bài viết liên quan

Hotline
0903 79 75 79