Mọi chi tiết xin liên hệ: 0905.222.379

Quy Hoạch Đường Tôn Thất Thuyết Quận 4

Quy Hoạch Đường Tôn Thất Thuyết Quận 4: Hiện nay, quy hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết đang là đề án nổi trội nhất của Quận 4 nhằm nâng cấp cũng như mở rộng con đường này giúp cư dân sống trong khu vực kết nối tiện dụng hơn.


Đường Tôn Thất Thuyết kéo dài từ cầu Tân Thuận đến cuối bán đảo của quận, tổng chiều dài khoảng 3 km, có ít thời gian trình lớn góp phần không nhỏ tạo cho quận thêm một vẻ đẹp tự nhiên theo xu hướng khởi công đương đại. Theo như trong kế hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết sẽ được nâng lên thành 25 m giúp cải thiện được việc đi lại của dân cư cũng như những người sinh sống tại các khu vực khác.
Tiến triển quy hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết
Hiện tại, con đường này vần còn nhiều đoạn đang trong hiện trạng tu sửa đường cống khiến liên hồi tắt nghẽn giao thông khi lưu thông qua khu vực này, hơn nữa những bãi rác vẫn còn tồn đọng dẫn đến mùi hôi rất khó chịu khi kết nối qua đoạn đường này.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương cũng đã có chủ trương cải tạo di dời những bãi rác này đi khu vực khác góp phần không nhỏ cải tạo không gian sống sống cho người dân trong khu vực Quy hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết lần này sẽ không chỉ đơn thuần mở rộng đừng mà còn khởi công cảnh quan hai bên để thuận tiện cho việc phát triển. Hai bên bờ của dòng kênh hiện đang được cải tạo và khởi công với tốc độ nhanh để rút ngắn tiến độ giúp quận 4 phát triển nhanh hơn.

Ngoài ra trên tuyến đường này vẫn còn nhiều nơi cần phải dọn dẹp đặc trưng là khu gần chợ Tôn Đản đi lại rất khó khăn, xe nhiều gây nguy hiểm cho người dân. Các phương tiện khi kết nối sang đây cần bạn nên nhiều hơn để tránh các tai nạn không cần thiết.

Bên cạnh đó, những hộ dân đang sinh sống phía bên mặt sông cũng được di dời đi nơi khác để xây bờ kè chống xói mòn cũng như cải thiện lại không gian sống nước trong kênh. Dọc bờ sông sẽ trồng cây xanh tạo thêm cảnh quan cho con đường Tôn Thất Thuyết, cải thiện không gian sống xanh tại khu vực.

Ngoài ra, khu vực gần đầu đường Tôn Thất Thuyết sẽ quy hoạch thêm một công viên tạo mảng xanh thích hợp cho mọi người đi dạo, tập thể dục, picnic cuối tuần, sẽ thật xuất sắc khi sống gần một không gian xanh như vậy. Từ đó, cải thiện được sức khỏe của gia đình, người thân, tâm hồn sẽ thoải mái hơn sau những ngày làm việc căn thẳng tại công ty. Trẻ con có nơi để nô đùa, chạy nhảy cùng bè bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho con của bạn.

Một số điểm sáng trong quy hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết
Đường Tôn Thất Thuyết tăng lên 25m, rộng rãi dễ kết nối.
Hai bên đường trồng nhiều cây xanh, các khoảng xanh lớn dọc bờ kè.
Đầu đường có công viên cây xanh quy mô lớn làm nơi sinh hoạt cho cư dân.
Các dự án lớn, quần thể ngay đây sẽ thuận tiện hơn vì vừa có mặt tiền đường lớn vừa có hướng view sông tuyệt đẹp.
Hiện một số các dự án trên đường Tôn Thất Thuyết và các khu vực xung quanh đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay

Bài viết liên quan

Hotline
0903 79 75 79