5 điều khác biệt của khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park

vincity grand park q9 là một dự án nhà ở đẳng cấp bậc nhất được chủ đầu tư VinGroup dồn rất nhiều tâm Thuyết vào tiền của vào dự án nhà ở. Đây cũng là sản phẩm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình “A City Within City” hiện đang các nước phát triển trên toàn cầu ưa chuộng. Với mô hình này, và những đầu tư. qui mô của chủ đầu tư vào dự án nhà ở, khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park được mệnh danh là “viên kim cương VinGroup đắt giá”, đảm bảo sẽ mang đến cho KH những bất ngờ, chất lượng cuộc sống hàng ngày tăng cao, cuộc sống hàng ngày có thêm nhiều giá trị cao cấp tại khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park .

Vincity Grand Park

dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park vị trí độc tôn

căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 9, Sài Gòn, ven bờ sông sài gòn, vì thế những phong cảnh bên ngoài mà dự án nhà ở được thừa hưởng là cực lớn, đặc biệt là dòng sông sài gòn. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho tất cả cư dân dự án nhà ở đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Nhà ở ngay tại căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được chủ đầu tư cho thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Bên trong từng căn hộ được bố trí các nội thất, bàn ghế cực kỳ tiện nghi, sang trọng. Được quyết định kỹ càng tin chắc sẽ làm hài hài lòng khách hàng.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park khu đảm bảo

Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho KH chuộng căn hộ trung tâm – vốn được xem là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Bên cạnh đó , dự án nhà ở còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc, chợ Quận 9,trung tâm mua sắm vincom, trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quận 9 …..

Với thiết kế và diện tích đa dạng, vincity grand park q9 có rất nhiều sự quyết định thích hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, có từ một đến 3 phòng ngủ Nhìn chung, mỗi chung cư hạng sang trong dự án nhà ở đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài dễ làm nhưng cực kỳ thời thượng.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com