5 lý do khách hàng lựa chọn dự án đất nền South Riverside

South Riverside dự án đất nền “hot: nhất huyện Nhà Bè thời điểm này đang sở hữu những ưu thế nổi trội về hạ tầng, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Đâu là khu vực hút các nhà đầu tư bất động sản?

Vị trí đắc địa, giao thông kết nối thông suốt

Đất nền South Riverside nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, trung tâm xã Nhơn Đức – là một trong những khu vực sầm uất có tốc độ tăng trưởng mạnh của huyện Nhà Bè, hơn thế nữa đây là vùng đất vàng giàu tiềm năng khi hội tụ rất nhiều các dự án bất động sản ở các phân khúc khác nhau.

Vị trí vàng tiềm năng

Đặc biệt, dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo nằm trong khu vực quy hoạch đô thị của thành phố nên giao thông kết nối tương đối tốt. Các tuyến đường trọng điểm và một số dự án giao thông huyết mạch có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng như: đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gấp rút triển khai, đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với quận 4, 7 và huyện Nhà Bè chính thức được khởi công, hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,…Trong tương lai những dự án giao thông này đi vào hoạt động và khai thác sẽ giúp cộng đồng dân cư sinh sống tại khu dân cư South Riverside kết nối thuận lợi tới các khu vực khác và thừa hưởng chuỗi tiện ích phong  phú.

Không chỉ vậy, nhờ vị trí đắc địa gần với các khu công nghiệp lớn cụm cảng – công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu – Long với lượng công nhân và chuyên gia về làm việc lớn với nhu cầu về chỗ ở cao, nhờ đó đất nền South Riverside còn sở hữu cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Sống xanh – Sống khỏe chỉ có ở South Riverside

Môi trường sống là yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp đến quyết định mua hay đầu tư của bất kỳ khách hàng nào ngoài việc xem xét kĩ lưỡng về vị trí, giao thông kết nối. Có thể nói, hệ thống tiện ích cùng môi trường chuẩn xanh chính là điểm mạnh của dự án khu dân cư South Riverside.

Lợi thế của một dự án được bao bọc bởi hai con sông lớn là sông Nhà Bè và sông Lòng Tàu, chủ đầu tư đất nền South Riverside còn dành riêng quỹ đất đắt đỏ để thiết kế, xây dựng công viên ven sông với thảm thực vật da dạng  như tiếp thêm nhựa sống, năng lượng cho cư dân sau những ngày làm việc vất vả.

Ngoài dãy phố thương mại gồm các cửa hàng, shophouse, siêu thị South Riverside Nguyễn Văn Tạo còn mang đến chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú trong vòng bán kính 2km đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống và làm việc.

Hạ tầng hoàn thiện

Một ưu điểm của khu dân cư South Riverside nằm ở hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ về đường xá, hệ thống lưới điện nước, cây xanh phủ kín mà hiếm dự án nào ở khu vực xã Nhơn Đức có được. Đất nền South Riverside có diện tích đa dạng trung bình từ 80 m2 lên và với mỗi lô đất tại đây, khi đặt mua khách hàng hoàn toàn có thể xây nhà ở luôn.

Pháp lý đầy đủ

Đất nền khu dân cư South Riverside là một trong số ít dự án đất nền tại huyện Nhà Bè đã có đầy đủ pháp lý, khách hàng có thể nhận ngay sổ đỏ dễ dàng trong mua bán, chuyển nhượng hay đảm bảo nguồn tiền cho các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Với những nhà đầu tư, tiềm năng sinh lời của mỗi bất động sản chính là điều kiện tiên quyết để lựa chọn. Dự án South Riverside với những ưu thế về vị trí, tiềm năng phát triển trong tương lai, mức giá tầm trung vừa túi tiền sẽ hấp dẫn được “ánh mắt” của những nhà đầu tư thông minh.