An Châu Central Nhà phố cao cấp bức tranh sống động vốn khổng lồ

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm không gian sống hoàn hảo cho cuộc sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ dự án HTG An Châu Central.

An Châu Central

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/cac-du-an-o-ninh-thuan/

Khu dự án An Châu Central HTG bức tranh sống động

Là dự án được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại, dự án không chỉ trở thành sự chọn lọc của nhiề quý khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa Việt Nam cũng sẽ chọn khu dự án An Châu Central HTG là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc đi đến thì chọn một nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Khu dự án An Châu Central HTG chính là một chọn lọc sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những quý khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở mãi mãi mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía Bất Động Sản đầu tư huyện Châu Thành. Thực tế cho thấy, hiện nay tại KĐT HTG, số lượng các Bán nhà kế cạnh trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng hiện không còn.

dự án HTG An Châu Central nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp từ dự án đầu tay của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư HTG, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ mang lại cho bạn một cảm giác rất là thoả thích bên bạn bè,người thân và gia đình. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của khu dự án An Châu Central HTG không chỉ mang lại một cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án bất động sản, trông đợi một cuộc sống đầy khác biệt, đúng như trông đợi của khác hàng lúc chọn lọc Khu dự án An Châu Central HTG.

Dự án đất nền An Châu Central HTG vốn khổng lồ

Chính vì vậy mặt bằng An Châu Central HTG được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Khu dự án An Châu Central HTG được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang tối thiểu từ 2 logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Khu dự án An Châu Central HTG đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Khu dự án An Châu Central HTG tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá lúc hoàn thành Đất nền dự án sẽ rơi vào khoảng 2-5 tỷ/lô. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. CĐT Khu dự án An Châu Central HTG mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm

Nguồn tại: vietcomland.com