AN NINH AN TOÀN TẠI CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án một bí quyết tốt nhất nên CDT Tecco Sài Gòn đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho can ho STCity Hoc Mon mới nhất của mình.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
SỞ HỮU CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN, BẠN DÁM CHỨ?

Khi chọn lọc sinh sống tai bất cứ 1 dự án nào đây thì bạn và gia đình đều sẽ nghiên cứu về hệ thống an ninh của dự án đó. Bởi nhân tố này tác động mạnh mẽ tới sự chọn lọc của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm khi khi chọn lọc nơi đây để an cư cho gia đình mình trong tương lai.
Hệ thống camera hiện đại, cao cấp của STCity Hóc Môn
Nhu cầu thiết yếu của mọi bạn đây chính là an toàn. Bởi có an toàn thì cuốc ống của cư dân mới được chắc chắn và mọi ngươi mới có thể an tâm để làm việc. Đối có các dự án phân khúc cao cấp thì nhân tố an toàn được cho là nhân tố hàng đầu, chọn lọc việc mọi người có nên sinh sống tại đây không.
Nắm bắt được nhu cầu của bạn nên CDT Tecco Sài Gòn đã triển khai hệ thống an ninh của STCity Hóc Môn hiện đại, chắc chắn hoạt động 24/7 có nhân viên bảo an chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp để chắc chắn không có chuyện bị mất cắp, lừa đảo trong bên trong dự án. Đảm bảo sự an toàn cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.

Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát hiện đại bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ chẳng thể vào thang máy, di chuyển vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng cao cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

Hệ thống camera hiện đại lắp đặt mọi ngóc ngách của dự án
Trong bên trong du an STCity Hoc Mon, CDT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 có camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ di chuyển có nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp có đội ngũ bảo an.

Chính mạng lưới bảo an này đã giúp cho gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tận hưởng cuộc sống chất lượng, hoàn hảo nhất như đang nghỉ dưỡng tại resort cao cấp mỗi ngày. Chuỗi tiện ích dịch vụ bên trong cũng đã được CDT xây dựng, phát triển giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: giải trí giải trí; trọng điểm thương mại; dịch vụ trường học; bệnh viện; trường học. Chuỗi tiện ích dịch vụ này giúp bạn dễ dàng tiếp cận cũng giúp chắc chắn chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Đội ngũ bảo vệ chắc chắn an toàn 24/24 cho mọi cư dân Chung cư STCity Hóc Môn
CĐT Xuân Mai đã hiểu được tâm lý của khách hàng, cư dân nên đã kiến tạo 1 cuốc sống hoàn hảo, an toàn nhất cho cư dân bằng việc đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn cao, tận tình, tinh thần trách nhiệm hàng đầu. Các nhân viên luôn tận tình, thân thiện giải đáp thắc mắc của mọi cư dân, giải đáp cư dân tận tình, giúp mọi người giải quyết các tình huống có thể xảy ra.
Đội ngũ bảo an hoạt động 24/7 sẽ giúp kiểm soát được lượng người ra/ vào dự án. Tàu đây dễ dàng phát hiện các đối tượng có hành vi xấu để xử lý kịp thời. Thông tin về toàn bộ dự án sẽ được bảo an cập nhật, lưu ý để giúp giải quyết nhanh gọn nhất trong ngày. Bởi vậy mà cư dân của dự án có thể hoàn toàn an tâm mà không cần đắn đo về có kẻ xấu gây trở ngại, làm phiền.

Với các tài liệu về hệ thống an ninh chuyên nghiệp như kể trên của dự án Chung cu STCity Hoc Mon giúp cư dân có cuộc sống an toàn nhất. Vậy quý bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau chóng đăng ký, có cho mình 1 căn hộ tại đây để có cuộc sống tuyệt hảo nhất mà CDT ban tặng cho bạn ngay hôm nay nhỉ?