An tâm khi sinh sống tại Chung cư The Grand Manhattan

The Grand Manhattan Novaland đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

The Grand Manhattan

Chung cư The Grand Manhattan căn hộ gần công viên điều hòa

Vị trí bảng giá the grand manhattan nằm tại Cô Giang – Cô Bắc Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Tại Tp. Hồ Chí Minh thì đấy được coi là vị trí đẹp vàng. Và là 1 trong số những dự án căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT từ những thời gian đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Với tiêu chí đem đến 1 không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh xuất hiện 1 dự án căn hộ “Xanh” nằm tại phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Chung cư The Grand Manhattan với mật độ xây dựng toàn bộ dự án căn hộ chỉ 6.961,05m2. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án căn hộ được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

The Grand Manhattan Novaland hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố cần có của 1 căn hộ chung cư lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và địa điểm đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án căn hộ sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi bốn mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa hai dự án. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Ở các khu vực nước phát triển lân cận, khu vực phức tạp nghỉ ngơi, du lịch và thư giãn đang được giai cấp ngành phượt. Cũng như nay, bảng giá the grand manhattan đã mang loại hình này về mảnh khu đất long lanh này, trông mong đem đến trải nghiệm đa dạng chiều cho khách du lịch. Đầu cơ được thiết kế với tầng khu thương mại tầng hầm để xe, căn hộ hàng buffet yêu cầu 5 sao, khu Spa đẳng cấp, hồ tập bơi chân mây, fitness center, business center, thư viện, sảnh đón giới đầu tư sang chảnh cũng như chuổi sky bar ở không trẻ trung.

Đầu tư sinh lời mau lẹ ở Chung cư The Grand Manhattan

Bản thiết kế của căn hộ cao cấp The Grand Manhattan do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của CĐT “mong sao có thể tạo được 1 gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào Chung cư The Grand Manhattan. Các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ được CĐT thiết kế một phương pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án căn hộ nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Diện tích căn hộ chung cư từ 68m2 – 90m2m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Các căn hộ tại Chung cư The Grand Manhattan tư vấn những gia đình trẻ muốn sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Được CĐT đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 100tr/m2. Chung cư The Grand Manhattan thật sự tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt với việc bố trí rất ít villa và căn hộ trong 1 dự án căn hộ giữa thời “đất chật người đông” hiện nay. Dự án chung cư này cung cấp tức thì nhu cầu của những thị dân mong muốn tìm kiếm 1 không gian riêng tư, tĩnh lặng, tránh xa những ồn ã của phố thị. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Chung cư The Grand Manhattan đã đem đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía Đông Tp. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm tin này