Avani Nhà phố cao cấp hoàn toàn khác biệt sống tiện nghi

Hàng loạt những CĐT trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền nhà phố. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn hãy chú ý là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lọc một lô đất nền nhà phố tại Dự án Avani Phan Thiết phù hợp cho mình.

Avani

Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Novaland hoàn toàn khác biệt

Mua Dự án Avani Novaland nằm ngay trong KĐT Avani. Với các dự án phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công làm cho KĐT ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại khu dự án Avani Phan Thiết . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi lại đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Tại Dự án Avani Phan Thiết KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. CĐT Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Cuộc sống tiên tiến khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố một thời gian dài. Nhưng không biết tin tức cơ bản về nhà hàng xóm càng ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. Mua Dự án Avani Novaland sẽ liên tiếp tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được thể hiện tài năng. Vừa có thời cơ tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau khi chung sống dưới một mái nhà.

Avani Novaland sống tiện nghi

Được xây dựng trên diện tích đất 40ha. Hơn hơn 606 căn tại khu dự án Avani Phan Thiết có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Như chúng ta đã biết việc một dư án được nhiều KH chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland mọi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua tất cả các dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp cao của các công trình nhà phố và biệt thự cao cấp trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland một phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Đặc biệt, gần Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh đáp ứng thiên nhiên cho khu vực. Định cư tại Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland, cư dân sẽ được hưởng không gian thiên nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền nhà phố vừa phải, Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland là một chọn lọc tối ưu của gia đình trẻ. Khu dự án Avani Tập Đoàn Novaland được đánh giá với lương đa số của KH là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói tư vấn tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Avani Phan Thiết

Tìm hiểu thêm