Avani Phan Thiết cách ly tiếng ồn tầm nhìn đẹp

Với môi trường sống bình yên, cao cấp và biệt lập. Biệt thự Avani Phan Thiết tiên phong trong việc mang đến Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là một điểm sáng dự án nhà phố và biệt thự ấn tượng khép lại cho một năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2018.

Avani

Avani cách ly tiếng ồn

Bán Dự án Avani Phan Thiết tọa lạc ngay sát tại đường Huỳnh Thúc Kháng với thiết kế hoàn hảo, sang trọng gồm 2 dự án phố cao cấp. Điểm nhấn đắt giá của Avani Phan Thiết mà hiếm nơi nào có được.Chính là cư dân có thể thư thái vừa thưởng thức ly cà phê vừa ngắm ánh đèn lung linh từ những tụ điểm sầm uất nơi trung tâm thành phố. Hoặc hướng tầm mắt xuống khu vườn sinh thái mát lành ngay phía dưới Đất nền. Một không gian vừa ấm cúng vừa thỏa sức khó nơi nào sánh được. biệt thự Avani nằm gần nhiều con đường lớn như Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. … Nên tạo điều kiện thuận tiện để cư dân kết nối đến toàn bộ mọi quận thành Mũi Né.

Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố và biệt thự được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được lựa chọn tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, thường ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Avani Tập Đoàn Novaland tầm nhìn đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia biệt thự Avani . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án nhà phố và biệt thự với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Nhà phố trên thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao 1 – 2 tầng. Trong đó khu dự án nhà phố và biệt thự gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại Avani Phan Thiết. Chắc chắn rằng con em quý vị từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Hệ thống điện để mang đến an toàn cho cư dân được xây dựng một cách đảm bảo nhất tại Avani Phan Thiết. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống hiện đại của người dân. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong Avani Phan Thiết. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hiện đại bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

khu dự án Avani Mũi Né

Đọc thêm tin này