Bản Đồ Quy Hoạch Quận 2 Mới Nhất

Bản Đồ Quy Hoạch Quận 2 Mới Nhất: UBND KĐT đã duyệt danh mục dự án có có thể dùng đất đối với dự án Khu phức hợp trung tâm Hội nghị triển lãm tại khu tính năng số 1 trong Khu KĐT mới Thủ Thiêm, quận 2 với tổng diện tích khu đất khoảng 159.285,5 m2.

Phần tổng diện tích 159.285,5m2 nói trên không bao gồm phần tổng diện tích tuyến phố ven sông Sài Gòn – R3 trong ở bài viết dự án đã NĐT bắt đầu không khó xong.

trung tâm Hội nghị triển lãm là nơi tổ chức các sự kiện và các hiện hữu hội nghị triển lãm đạt nguyên tắc khu vực và Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc của TPHCM; kết hợp với khu phức hợp khách sạn và các hiện hữu nhà phố thương mại để lôi kéo đông đảo khách du lịch, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Trước đó, UBND KĐT đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép KĐT quyết định nhà NĐT không khó dự án Khu phức hợp trung tâm hội nghị triển lãm tại các lô 1-20 và 1-12 trong khu KĐT mới Thủ Thiêm theo Luật Đấu thầu. Danh tánh nhà NĐT dự kiến là Liên danh doanh nghiệp Intertrade Singapore Pte Ltd và doanh nghiệp Saigon Bund Capital Partners – BVI.

Khu phức hợp trung tâm hội nghị triển lãm có vị trí thuận lợi giáp ranh mặt tiền sông Sài Gòn tạo quần thể điểm nhấn quan trọng của khu KĐT mới Thủ Thiêm. Theo phương án hình tượng “Cánh hoa sen”, điểm nhấn chính là mái vòm của khu trung tâm hội nghị triển lãm được thiết kế đặc biệt, được nhìn thấy từ xa (bên phía bờ Tây sông Sài Gòn từ khu trung tâm hiện hữu hoặc trên cầu Thủ Thiêm 1 và 2).

Theo công bố của Ban Quản lý Thủ Thiêm, dự án trên có tổng diện tích khoảng 16,8 ha, trong đó tổng diện tích đất phát triển dự án khoảng 83.183 m2, công viên cây xanh khoảng 76.000 m2 và phần còn lại là đường giao thông. Khu phức hợp sẽ gồm các tòa nhà cao từ 6 – 20 tầng, tổng diện tích sàn bắt đầu không khó khoảng 300.000 m2.