Bạn nhận được gì khi đầu tư vào Chung cư hạng sang Vincity Grand Park ?

vincity grand park q9 được xây dựng bởi VinGroup, dự án căn hộ tầm trung được bắt đầu bắt đầu xây dựng xây dựng trong năm Quý 4/2018 này. Với tốc độ xây dựng vincity grand park q9 đúng lộ trình và đảm bảo chất lượng thì dự án sẽ hoàn tất mau chóng và được bàn giao cho khách hàng, NĐT.

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park cộng đồng dân trí

Có thể nói đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với dự án Vincity Grand Park đang được rất nhiều sự để ý của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh Chung cư hạng sang Vincity Grand Park . Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là Quận 9 đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án bất động sản BĐS đổ xô về khu vực này.

Những căn hộ sang trọng tại Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park là chọn lọc phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park lôi kéo được sự để ý của KH bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Một ưu thế đặc biệt nữa mà dự án Vincity Grand Park sở hữu, đó là 2 mặt tiền giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên dự án Vincity Grand Park luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan môi trường xung quanh cũng hữu tình. So với khu Đông thành phố, dự án Vincity Grand Park có vị trí địa thế vô cùng đắc địa cả về cảnh quan môi trường xung quanh lẫn giao thông.

khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park sống xứng tầm

Chung cư hạng sang Vincity Grand Park , đội ngũ nhân lực và những công nghệ tiên tiến được tận dụng tối đa để chắc chắn an toàn tuyệt đối, bảo vệ tốt nhất đời sống của cư dân. dự án Vincity Grand Park là nơi an toàn, riêng tư, yên bình nhất, cư dân hoàn toàn được hưởng thụ cuộc sống, nghỉ dưỡng thỏa sức nhất mà không cần lo nghĩ về bất kì vấn đề an ninh, an toàn nào. Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án bất động sản đầu tư với phòng thể dục thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong vincity grand park q9 cũng làm “lung lay” nhiều KH như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng cao cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Từng căn hộ được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm