Bất động sản cao cấp Tầm Nhìn Tương Lai

Bất động sản cao cấp Tầm Nhìn Tương Lai
Căn hộ Dragon hill 2

Trong khi, thị trường từ đầu năm đến nay luôn sôi động với hàng loạt các dự án nhà giá rẻ thì ở phân khúc cao cấp lại có hướng đi khác biệt, âm thầm nhưng cũng đem lại nhiều tín hiệu khả quan.

Theo ghi nhận của một số công ty nghiên cứu thị trường, diễn biến mới nhất của thị trường có xu hướng nguồn cầu hướng mạnh vào những dự án tốt, ngoài những dự án giá rẻ có giá dưới 15 triệu đồng thì những dự án giá bán thậm chí trên 40 triệu đồng/m2 cũng đang thu hút người mua nhà.

Nói đến chiến  lược đầu tư bất động sản cao cấp, nhiều chuyên gia, nhà phát triển đều cho rằng, phân khúc này vẫn có “đường sống” nếu sản phẩm cao cấp thì phải thực sự cao cấp, cần đáp ứng từng chi tiết với nhóm khách hàng khó tính này.

Quan điểm của ông Nguyễn Anh Tú, nguyên giám đốc điều hành dự án BĐS cao cấp tại Hà Nội cho rằng, yếu tố giá gần như không ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư ở phân khúc nhà ở này. Một dự án cao cấp mà giảm giá “sốc” thì chắc chắn đi kèm đó là chất lượng, và đây là điều tối kỵ trong đầu tư BĐS. Đầu tư vào 1 dự án BĐS cao cấp cần tạo ra giá trị gia tăng theo thời gian bằng vị trí và lợi thế thương mại.Vì thế mà các dự án cao cấp hiện nay đều khẳng định tên tuổi của mình bằng chất lượng dự án, tiện ích dịch vụ,…đem lại cho cư dân của Căn hộ Dragon hill 2 nằm trên trục đường bắc nam, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trạm dừng của tuyến Metro số 4 + Với các loại diện tích từ 48m2 đến 92m2 (có từ 2 đến 3 phòng ngủ) và một số căn duplex với diện tích trên 100m2 với giá bán hấp dẫn nhất thị trường và cạnh tranh cùng khu vực.

Căn hộ Dragon hill 2
Căn hộ Dragon hill 2

Tiện ích Chung cư Dragon hill 2 Căn hộ cao cấp Dragon hill Residence and Suites 2 là sản phẩm của tập đoàn Phú Long, Với uy tính và sự thành công từ các dự án của mình như: Biệt thự Kim Long, Biệt thự Ngân long, biệt thự Dragon Parc… tập đoàn Phú Long tập trung vào phân khúc căn hộ diện tích nhỏ…Căn hộ Dragon hill Residence and Suites 2 này thừa hưởng tất cả ưu thế của các dự án trước, tập đoàn Phú Long hứa hẹn sẽ đem lại dự án mà khách hàng an tâm và mong muốn nhất.

Có thể thấy, gần đây cuộc đua về giảm giá bán căn hộ không còn phổ biến như thời điểm trước, các chủ dự án cao cấp đang chuyển hướng định vị lại thị trường qua cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, bằng tiến độ thi công, thậm chí là cam kết chịu phạt nếu tiến độ không đảm bảo.

Theo Trí thức Việt