Bất Động Sản Khu Tây Sôi Động Cùng Hạ Tầng

Bất động sản khu tây ăn theo hạ tầng

Từ cuối năm 2014 trở lại đây, khu Tây TP.HCM gồm Q.Tân Bình, Phú Nhuận trở thành tâm điểm quyết định của doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình nhiều thế hệ có yêu cầu an cư lâu dài. Ngay cả người miền Bắc muốn có được căn nhà nguyên căn Thứ hai hay đầu tư tài sản tại TP.HCM cũng ưu tiên chọn project tại khu Tây đô thị, trong đó cụm dự án khu Tân Bình – Phú Nhuận của Tập đoàn Novaland, Phúc Khang hiện được nhiều khách xem như trung tâm của “cơn sốt”.

Ngoài ra tại hội chợ vietbuild 2015 Phúc Khang đã chào sân thị trường bất động sản Tp.HCM Dự án Căn Hộ Diamond Lake View, tọa lạc tại góc giao nhau giữa Hòa Bình và Lũy Bán Bích, đây là 2 tuyến đường huyết mạch giúp kết nối thuận tiện đi các tỉnh miền tây Nam Bộ, ngoài Trục đường Lũy Bán Bích vừa được nâng cấp mở rộng tạo cho giao thông một cách thông thoáng. Bên canh sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện Dự án Diamond Lake View là dự án thiết kế tiêu chuẩn xanh của Mỹ lần đầu tiên suất hiện tại Quận Tân Phú

Nổi bật nhất là thông tin mở rộng và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Đồng thời, các tuyến đường ra vào sân bay cũng được mở ra gồm hai trục là Tân Sơn Nhất – Bình Lợi (có hai tuyến riêng biệt, mỗi tuyến ba làn xe), công viên Hoàng Văn Thụ – tuyến đường Trường Sơn (hai chiều, sáu làn xe). Kế đến là việc toàn đường huyết mạch   Phạm Văn Đồng được khơi thông, cụ thể là khánh thành và đưa vào hưởng dụng cầu Gò Dưa – nhánh cầu hướng từ Thủ Đức vào sân bay Tân Sơn Nhất và nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến đường Trường Sơn. Cùng với đó, tuyến tàu điện ngầm số 2 (tuyến Bến Thành – Tham Lương) và ga Phạm Văn Hai (Ga S6) dự định  được bắt đầu xây dựng, càng ghép thêm một mảng sáng cho hạ tầng giao thông địa điểm tại.

Bất động sản (BĐS) địa điểm tại gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất luôn “nóng” mỗi khi đưa tin, nhất là thời gian  gần đây, khi loạt hạ tầng giao thông mới quanh sân bay lưu thông vào hoạt động.

Lý do chính chọn sống tại đây được nhiều người đánh chi phí là bởi khu vực có mật độ cây xanh lớn, hệ thống sự phục vụ tiện ích hiện hữu đa dạng và cộng đồng dân cư văn minh. Quan trọng nhất là do địa điểm hết sức tiện lợi cho việc đi lại, cả tuyến đường hàng không lẫn đường bộ…

Đáng xem xét , những tín hiệu mới từ quy hoạch hạ tầng thành phố và giao thông càng làm trỗi dậy quan tâm đầu tư và sắm được BĐS tại đây, trước tính thanh khoản và kết quả tốt sinh lợi khả quan, trong thời khắc ngắn lẫn dài hạn.

Với những tiện lợi từ hạ tầng nêu trên, nhiều project ở khu vực này đang được “hưởng lợi” không nhỏ. Thực tế cho thấy, hàng loạt đề án như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden của Novaland đều thu hút sự chú trọng của người mua nhà.

Hầu hết căn hộ của một vài dự án này hiện đã có chủ chỉ trong một thời điểm ngắn sau mở bán. Nhận thấy quan tâm còn lớn, Novaland tiến hành thêm loạt project mới tại khu Tây như Golden Mansion, The Avila Quận 8, Orchard Parkview và The Botanica.

Trong đó, The Botanica (104 Phổ Quang, Q.Tân Bình) được phát triển theo tiêu chí của công trình xanh với hai công viên bên trong rộng lớn hơn 1.000m2. Golden Mansion đáp ứng căn hộ hoàn thiện cơ bản, thật hoàn hảo quan tâm của nhóm khách hàng không xảy ra nhiều thời khắc đầu tư trang thiết bị và tiện nghi cho nhà mặt tiền của người dùng. Hay như dự án Orchard Parkview (130 – 132 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận) cũng đang hình thành “cơn sốt” ở địa điểm tại nhờ có được một trọng điểm thương mại năm tầng nằm tại trong khuôn viên rộng hơn 6.000m2 và một nhà mẫu giáo chỉ để cho cư dân Novaland tại khu Tây.

Theo: CHẤN HƯNG

phunuonline