Bất động sản Tp.HCM và những điểm nóng cuối năm 2018

Cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản bước vào mùa mua bán tấp nập và nhộn nhịp nhất. Đặc biệt là ở các đô thị lớn của cả nước như Hà Nội và Tp. HCM vẫn là điểm sáng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư BDS. Nổi bật hơn cả trong thị trường bất động sản khu vực TP. HCM là dự án South Riverside với phân khúc đất nền nhà phố thương mại và biệt thự phân lô phù hợp với yêu cầu của đa số nhóm khách hàng.

Tính đến hết quý III năm 2018, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thị trường BĐS tại Việt Nam đã có một thời gian hoạt động khá sôi nổi, hoạt động giao dịch khá ổn định, tống số các giao dịch thành công tăng nhưng mức giá không có nhiều xê dịch so với thời gian trước. Hiện nay, thị trường bất động sản khu vực ngoại thành đang được các chủ đầu tư trong nước, và nước ngoài quyết liệt thâu tóm, bởi nhu cầu nhà ở giá rẻ gần với nội thành là rất lớn. Đặc biệt là các thị trường vùng ven như huyện Nhà Bè đang thu hút chủ đầu tư bởi quỹ đất phát triển dự án còn nhiều, mức giá thấp hơn so với khu vực trung tâm, hơn nữa người mua lựa chọn vì những sản phẩm bất động sản tại đây có khả năng kết nối thuận lợi với các khu trung tâm thành phố, cũng như các khu vực liền kề đã phát triển được những tiện ích công cộng.

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam nhận định, những tháng cuối năm 2018, thị trường bất động sản khu vực Nhà Bè – Tp.HCM sẽ có sự khởi sắc lớn bởi đây là mùa cao điểm của giới đầu tư nhà đất. Với những dự án chất lượng,giá rẻ lợi hưởng lợi thế khi nằm liền kề với các công trình giao thông trọng điểm như dự án đất nền South Riverside sẽ giữ vững vai trò chủ đạo trong thị trường.

Trong quý I và quý II năm 2018, cơn sốt đất nền cục bộ diễn ra tại một số địa phương đang quy hoạch trở thành Đặc khu kinh tế như Vần Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Sở dĩ thị trường đất nền trở nên sôi động như vậy là do tiềm năng du lịch, nhu cầu nhà ở và đầu tư, do đó chỉ trong một thời gian ngắn các giá đất nền tại các địa phương trên tăng lên nhanh chóng lên 30 – 50% thậm chí là lên tới 60%. Chính vì lẽ đó, nhiều khách hàng đã chuyển hướng, mong muốn đầu tư vào khu vực có thị trường an toàn hơn.

Dự Án South Riverside – giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo

Với lợi thế nằm ở vị trí vị trí đẹp nhất trung tâm của huyện Nhà Bè, đây là khu vực được ví trí như cửa ngõ kết nối các tỉnh miền phía tây nam bộ với TP. HCM, đất nền South Riverside đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu khắt khe của quý khách hàng và các nhà đầu tư như: tiềm năng gia tăng giá trị của dự án, tính khả thi và yếu tố giá cả.

Về quy mô, dự án đất nền South Riverside được phát triển trên quỹ đất rộng 3,8 ha, cung cấp gần 300 nền đất nhà phố và biệt thự phân lô có diện tích đa dạng trung bình từ 80 m2 cho tới 200 m2.

Về mặt giá cả, đất nền South Riverside có mức giá cạnh tranh thuộc phân khúc tầm trung có pháp lý minh bạch rõ ràng sổ đỏ riêng từng nền thổ cư 100%. Dự án này không chỉ thay đổi bộ mặt của khu đô thị huyện Nhà Bè, mà còn giúp tạo ra cơ hội sở hữu nhà đất cho nhiều đối tượng trong xã hội.