BĐS HÓC MÔN – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Thị trường nhà đất Hóc Môn hiện nay ghi nhận có những bước tiến quan trọng, tạo bước ngoặt đột phá, cung cấp nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp cho khách hàng như: Stown Tham Lương, dự án Cộng Hòa Garden… và mới đây nhất là STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ của STC Corp.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
BĐS HÓC MÔN- TÂM ĐIỂM CHÚ Ý CỦA KHU TÂY BẮC
Sự thay đổi nhanh chóng, tích cực của thị trường BĐS Hóc Môn
Từ thời điểm năm 2015 thì thị trường BĐS đã có những chuyển biến nhanh chóng chưa từng thấy với số lượng giao dịch thành công ghi nhận tăng lên 2.5 lần so với cùng kỳ năm 2014. Và cho tới năm 2018 này thì Hóc Môn với sự góp mặt của rất nhiều các dự án thuộc đa dạng phân khúc nên đã hứa hẹn tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường.
Hóc Môn hiện nay được đánh giá là một trogn những thị trường có sự phát triển vượt bậc về bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án đẳng cấp. Điều này cho thấy sự tác động của việc quy hoạch đồng bộ hệ thống hạ tầng giao thông là rất lớn. Kể từ thời điểm khi Gò Vấp và Quận 12 tập trung các trung tâm thương mại đổ bộ về đã được coi là điểm nhấn cho mô hình về khu đô thị kiểu mẫu mới cho toàn khu vực Tây Bắc. Bởi vật mà Hóc Môn hiện nay được coi là biểu tượng cho giới thượng lưu với giá bán các sản phẩm đất nền, căn hộ, biệt thự luôn được định giá cao trong toàn khu vực. Nhờ sự đô thị hóa nhanh chóng đã khiến cho giá đất nền của Hóc Môn tăng lên chóng mặt, như vậy việc bán và sở hữu một nền đất tại đây đều là những thành phần có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

Dự án BĐS Hóc Môn thu hút khách hàng như thế nào?
Khi thị trường bất động sản của nước ta bị đóng băng, kéo theo đó thì Hóc Môn nói riêng và khu Tây Bắc nói chung đã phải tiến hành hạ giá để có thể bán được sản phẩm của mình cũng như lấy được niềm tin của khách hàng. Việc có nhiều khách . Bên cạnh đó thì tiến độ bàn giao nhà của dự án cũng phải nhanh chóng, thực hiện đúng như trong bản cam kết đề ra.

Các dự án tại Hóc Môn hiện nay đều hướng theo nhu cầu của mọi khách hàng, sản phẩm luôn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm một chất lượng cuộc sông cao cấp với chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu. Cùng với đó là uy tín, thương hiệu của CĐT cũng như các chính sách ưu đãi hàng đầu dành cho mọi khách hàng sẽ là những yếu tố hấp dẫn được khách hàng.
Các dự án thuộc khu vực Tây Bắc đã đem lại một diện mạo mới, vô cùng đẹp mắt cùng với nhiều thiết kế độc đáo, tiện ích sống đẳng cấp, thuận tiện cho mọi người có cuộc sống chất lượng nhất.

Khi nhắc tới BĐS cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Tây Bắc phải kể tới đó chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng nơi có dân số gia tăng nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, tập đoàn STC Corp đã cho ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ STCity Hóc Môn, cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.
Diện tích đất tại Hóc Môn hiện nay hầu như không còn nhiều và đã được nhiều CĐT xây dựng các dự án, mở bán thành công. Hầu hết các dự án tại Hóc Môn đều đang ghi nhận được đông đảo quý khách hàng đón nhận nhanh chóng. Đặc biệt là các dự án tọa lạc tại khu vực đông đúc, sầm uất và ngay mặt tiền các tuyến đường huyết mạch của khu vực thì đều cháy hàng. Nhìn chung, các dự án có quy mô thiết kế theo xu hướng xanh, mật độ xây dựng thấp đều được khách hàng đánh giá cao, giúp cư dân cảm nhận được một màu xanh yên bình, thư thái nhất.

Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Hóc Môn sẽ trở thành nơi có sự phát triển vượt bậc nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng BĐS Hóc Môn ngay hôm nay nhỉ?