Biệt thự Nova Hill Phan Thiết và 4 cái nhất

Khách hàng của Nova Hill Phan Thiết đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở Nhà phố giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Biệt thự Nova Hill Phan Thiết. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Nova Hill

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Biệt thự Nova Hill Phan Thiết

Dự án Nova Hill nằm ngay đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, trong KĐT Nova Hill, vì thế đây chính là một trong những dự án nhà phố và biệt thự có vị trí vàng và đắc tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố và biệt thự là tuyến đường di chuyển đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe Phan Thiết. Tổng thể dự án nhà phố và biệt thự được ví dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né cùng với đó là hồ cảnh quan rộng. Tiếp giáp với trục đường Huỳnh Thúc Kháng và rất gần TTHC Phan Thiết cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Biệt thự Nova Hill Phan Thiết cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Tiện ích Nova Hill Phan Thiết cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa dự án nhà phố và biệt thự có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Nova Hill còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Đặc biệt, tại các nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Nova Hill Phan Thiết vế một không gian riêng hết sức rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là một điểm nhấn đặc biệt thu hút các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn nhận thấy công việc thoải mái hơn chăm sóc gia đình mỗi ngày của mình.

Bạn đang xem thông tin tại: đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2018. Biệt thự Nova Hill Phan Thiết mang đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Trong thời gian hoạt động, Biệt thự Nova Hill Phan Thiết sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ tư vấn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án biệt thự cao cấp sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách hàng quốc tế.