Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland dự án có hệ thống an ninh bậc nhất

Điều đầu tiên mà hầu hết các cặp vợ chông khi bắt đầu 1 cuộc sống mới lo lắng và mong muốn là tìm được 1 chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính thích hợp với mình. Sự chọn lựa hàng đầu của ho luôn là những lô nhỏ tại Nova Hill . Bởi ở dự án nhà phố giá rẻ vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng cung cấp được tất cả những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

Nova Hill

Mua nhà tốt tại Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). CĐT Biệt thự Nova Hill Novaland xây dựng quần thể đất nền Nhà phố, Biệt Thự mới với mong muốn mang lại 1 nơi ổn định chỗ ở bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ Mũi Né. Từ cửa sổ Đất nền tại dự án đất nền Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng, 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Mũi Né… Khu vực Phan Thiết đã dần dần trở thành Trung tâm Hành chính mới của Mũi Né. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland có thể dễ dàng di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía trung tâm hành chính Mũi Né và các khu vực ngoại thành.

Các tiện ích vượt bậc tại Nova Hill phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, siêu thị với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả 1 địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà. Bao quanh dự án biệt thự và nhà phố là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án biệt thự và nhà phố đi trước. Chúng ta dễ dàng nhận thấy chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án biệt thự và nhà phố đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án biệt thự và nhà phố đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland sẽ hứa hẹn mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Hầu hết nguyên liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm giảm tải tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Tìm hiêu thêm thông tin: biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các công ty doanh nghiệp lớn… Yếu tố này giúp dự án biệt thự và nhà phố có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận phong phú đối tượng khách hàng. Các tiện ích tại Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland cũng được bố trí cao cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, bể bơi ngoài trời rộng lớn hiện đại tầng liên nhau.

Xem thêm