Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Tiến độ thi công Nova Hill Phan Thiết hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho KH chú ý dự án nhà phố và biệt thự có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tại hơn cho dự án biệt thự và nhà phố, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Nova Hill

chủ đầu tư Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland có thật sự uy tín?

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết nằm trên nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Vị trí vàng có giá trị cao này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính của Mũi Né – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một lô hộ nhà như mơ tại Nova Hill Tập Đoàn Novaland sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án đất nền sẽ mang lại cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án nhà phố và biệt thự này và cư dân vùng lân cận.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Nova Hill Phan Thiết . Đơn vị đầu tư dự án nhà phố và biệt thự còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa 2 khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Phan Thiết. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án nhà phố và biệt thự vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống và tuyệt vời mà nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác không xảy ra được trên địa bàn Mũi Né. Các tiện ích xung quanh dự án nhà phố và biệt thự cũng là điểm mạnh của Nhà phố. Khi có nhiều dự án nhà phố và biệt thự dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống tuyệt vời nhất.

Tại Nova Hill Tập Đoàn Novaland mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những Đất nền xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Thiết kế một bí quyết sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống sang trọng và tân tiến bậc nhất tại Mũi Né. Tại Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland, sàn phòng khách nhà phố và biệt thự được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại chất liệu được đánh giá khá cao. Bởi gỗ đem tới cảm giác sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng không hề lạnh lẽo. Mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ tại các lô Nhà phố, không chỉ biểu hiện sự hiếu khách của các gia chủ. Mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Tìm hiêu thêm thông tin: đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết

Mặc dù được xem là một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland dự định sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và KH có nhiều chọn lọc hơn. Các Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các chất liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Tìm hiểu thêm