Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinhđất nền đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ

Những ngày gần đây, thông tin Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh đang nhận được đông đảo sự quan tâm của KH. Có thể nói, Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh là dự án đất nền cao cấp vượt bậc nhất tại Trà Vinh năm 2019.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/celesta-rise/

Biệt thự TNR Amaluna lý tưởng bậc nhất

Dat Nen TNR Holdings nằm ở vị trí rất là đẹp, ngay đối diện và gần các dự án đất nền cao cấp khác Bạc Liêu Complex và giáp đường Võ Nguyên Giáp, nằm ngay mặt Võ Nguyên Giáp, vì thế, những cư dân tương lai của dự án đất nền cao cấp có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh. Với vị trí này, đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Trà Vinh cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân nhận thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của mình.

Khu đô thị Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hiện đại yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại KĐT Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ liên tục đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những phương pháp tập luyện tân tiến sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án đất nền TNR Amaluna công viên rộng

đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna cũng đang được biết tới là dự án đất nền cao cấp xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho Biệt thự và biệt thự luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án đất nền cao cấp theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh Trà Vinh có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Trà Vinh đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-city-2/

Lựa chọn ổn định gia đình tại Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh đồng nghĩa với việc KH và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, tiện lợi tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tân tiến trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Hiện nay để giúp các KH tiện lợi mua được đất nền Biệt thự trong Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh, CĐT liên kết với những ngân hàng danh tiếng danh tiếng để tư vấn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Trích dẫn: Vietcom Land