Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước trung tâm phát triển kênh nhiều lợi

Là sản phẩm kết hợp được hai yếu tố môi trường sống xanh môi trường xung quanh và tiện ích hiện đại. Vietpearl Gành Hào được xem như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Vietpearl Gành Hào

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước trung tâm phát triển

Hiện tại dự án đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức công bố thị trường đất nền nhà phố giá rẻ năm 2018. Dự án Vietpearl Gành Hào Trần Phú được chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Vũng Tàu một khu dân cư sinh thái. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của một sản phẩm đẳng cấp mà đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào mang đến. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group tại dự án hết lòng đó của mình.

Đến với Vietpearl Gành Hào những giá trị tốt nhất của cuộc sống sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một phương pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại Dự án Vietpearl Gành Hào Trần Phú là công viên ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu kênh nhiều lợi

Tập đoàn Vietpearl Group được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào tại ô đất đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. Tập đoàn Vietpearl Group mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp. Bố trí ít nhất là một logia trở lên, nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước. Hoàn toàn đáp ứng không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Hơn nữa, Dự án đất nền nhà phố còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách hàng như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tiện ích.