Bố trí đồ đạc hợp phong thủy cho căn hộ dự án Tân Sơn Tân Bình

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng cho những ai khi đang tìm mua một căn hộ. Kể cả cho những ai mua để làm nơi sinh sống hoặc để đầu tư. Một căn hộ hợp phong thủy sữ giúp cho việc làm ăn của gia chủ được may mắn. Ngược lại sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn trong công việc, sức khỏe… Với căn hộ Tân Sơn Tân Bình nói riêng và các  dự án khác nói chung thì các căn hộ chung cư trước khi được mua thì khách hàng đặc biệt quan tâm đến hướng của căn hộ.

Can Ho Airport Tower

Khi đã sở hữu được một căn hộ ưng ý thì việc tiếp theo đó là mọi người thường bố trí đồ đạc, nội thất trong căn hộ sao cho hợp phong thủy nhất. Có một số lưu ý cho mọi người khi bố trí nội thất trong căn hộ như sau:

Nên bố trí sao cho cân đối các đồ nội thất trong các phòng của căn nhà. Đối với các căn hộ tại căn hộ Golf View Tower Tân Sơn Tân Bình có diện tích hẹp thì bạn cần tạo không gian rộng rãi hơn và cân đối giữa các khu vực các phòng.

Sử dụng những gam màu sáng cho căn hộ Tân Sơn Tân Bình có diện tích nhỏ, cùng với đó là các thiết bị chiếu sáng mang lại cảm giác căn nhà rộng rãi hơn. Đồ nội thất trang trí trong căn phòng nên chọn những màu nhẹ nhàng giúp làm nổi bật lên không gian của ngôi nhà.

Một ý tưởng khá hay ho cho nhiều người sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình đó là việc kết hợp phòng ăn và phòng khách giúp tiết kiệm được diện tích và không gian sống. Với thiết kế như vậy thì sẽ có nhiều không gian trống cho gia chủ  có thể trang trí đồ đạc theo đúng nguyên tắc phong thủy nhất.

Tại dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình, chủ đầu tư thiết kế căn hộ có số lượng phòng và hướng tốt nhất giúp gia chủ tránh được các rủi ro và khó khăn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Vì lý do đề cao tính phong thủy nên trong căn hộ Tân Sơn Tân Bình chủ đầu tư đã tham khảo các chuyên gia phong thủy nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm giúp tối đa hóa các mặt phong thủy trong mọi căn hộ.

Trong một căn hộ chung cư cao cấp như căn hộ Tân Sơn Tân Bình thì việc bố trí ánh sáng hợp lý và nhiều sẽ làm tăng hiệu quả và giúp không gian sống rộng rãi, thoáng mát hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó giúp giảm khí âm trong nhà và hút khí lành và tăng thêm sự may mắn cho gia chủ và các thành viên trong nhà. Nếu chọn các loại giấy dán tường cho căn hộ Tân Sơn Tân Bình nên chọn các loại có hoa văn nhã nhặn để tránh tạo ra sát khí cho căn hộ.

Những chậu hoa nhỏ, cây cảnh nhỏ trang bị tại các khu cửa sổ hoặc ban công sẽ khiến không gian sống thêm phần sống động hơn. Nếu không tin tưởng và kiến thức và kinh nghiệm về phong thủy của mình, mọi người nên  hỏi ý kiến và nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy giúp bạn bố trí căn nhà hợp phong thủy nhất.

Mọi chi tiết xem thêm tại: https://vietcomland.com/