Các trang thiết bị trong căn hộ bán và cho thuê khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park

Vincity Quận 9 được cho xây dựng tại địa điểm hết sức đắc địa của Quận 9. Nằm ngay góc mặt tiền của con đường quan trọng của Quận 9 là Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên .

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park dịch vụ tối ưu

Chung cư Vincity Grand Park được tạo lạc ngay tại Quận 9, Sài Gòn, ngay gần sông Saigon, vị trí đi lại TTHC mới và hành chính cũ của thành phố, nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, vị trí duy nhất duy nhất còn sót lại tại bến cảnh Sài Gòn hiện nay, được các chuyên gia ví là vị trí đắt địa, chiến lược, sánh với sự quý giá và tỏa sáng của kim cương. Nằm ngay trung tâm Quận 9, trên mặt tiền Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên là 1 lợi thế cho dự án bất động sản.

Sở hữu 1 căn hộ ngay tại Chung cư Vincity Grand Park . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park view trải rộng

Nằm trong vị trí đẹp của Quận 9, cư dân Chung cư Vincity Grand Park chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cách dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án bất động sản khác nhưng không phải dự án bất động sản nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại Chung cư Vincity Grand Park .

Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, Vincity Quận 9 đem đến cho quý khách hàng các căn hộ có diện tích từ Diện tích từ 35m2 – 90m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc quý khách hàng tri thức, thiết kế của Chung cư Vincity Grand Park mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất đẳng cấp đem đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ đem đến sự dễ dàng trong giao thông, cư dân của Chung cư Vincity Grand Park sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, tân tiến với nội thất đẳng cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… toàn bộ tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm