Cảm nhận sự khác biệt tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group

Sailing Phú Quốc mau lẹ trở nên tâm điểm thị trường BĐS Kiên Giang, đó chính là dự án đất nền có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Kiên Giang. Dự án biệt thự và nhà phố có qui mô 2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng gồm 130 căn biệt thự vườn, có diện tích trung bình từ 270 – 300 m2, thiết kế gồm 2- 4 phòng ngủ.. Trong đó, Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group có thể được coi là nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường phù hợp tài chính

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đánh trúng vào tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu tìm nhà phố hoặc biệt thự để kinh doanh và nhà phố cao cấp để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục đường Bãi Trường với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí lý tưởng để cho tập đoàn lớn tại Việt Nam thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Với cơ sở hạ tầng càng ngày càng phát triển nhanh huyện đảo Phú Quốc là khu vực thu hút được nhiều dự án đất nền đầu tư lớn Bên cạnh không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích Bên cạnh nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Kiên Giang Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống đưa đến sức nóng cho các dự án đất nền ở huyện đảo Phú Quốc.

Mỗi sản phẩm BĐS Tập đoàn BIM Group mang theo hơi thở của đời sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền sẽ luôn được thương hiệu BIM Group đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền mang thương hiệu BIM Group luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort còn mong muốn thông qua các dự án đất nền để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường địa ốc trong nước và Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group là 1 thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc khu hạng A

Bên trong dự án đất nền chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những nhà phố và biệt thự cao cấp đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan tự nhiên của dự án đất nền cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền giá rẻ, và tin chắc rằng nhiều bạn trai thích Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group chính bởi cảnh quan tự nhiên đẹp, độc, lạ của dự án đất nền này. Diện tích nhà phố và biệt thự cao cấp cũng rất đa dạng từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group là 50tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho 1 thiên đàng giữa lòng Kiên Giang. Tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm Vietcomland.com

Bài viết liên quan