Căn hộ Akari City có gì khác biệt?

Căn hộ Akari City nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư từ khi dự án vẫn chỉ còn nằm trên giấy, chưa tiến hành khởi công, mở bán. Akari City có đặc điểm gì nổi bật hay khác biệt mà lại có sức hút mãnh liệt như vậy?

  1. Vị trí dự án

Dự án căn hộ Akari City có một vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ở ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, con đường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền tây với TP.Hồ Chí Minh và từ các quận  đến trung tâm của thành phố.

Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Akari City

Từ Akari City đi đến các quận trung tâm thành phố chỉ mất thời gian khoảng từ 10-15 phút, rất dễ dàng và thuận lợi mà không phải lo lắng vấn đề kẹt xe, khói bụi quá nhiều vì mặt đường Đại lộ Võ Văn Kiệt rất rộng rãi và thoáng mát.

  1. Nằm trong khu quần thể căn hộ lớn bật nhất quận 8

Akari City là dự án nằm trong khu quần thể Akari City nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại quận 8 và hứa hẹn sẽ mang tới sự phát triển rộng lớn tại vùng đất hoang sơ này.

Khu quần thể dự án Akari City

Khi nhìn sự hình thành và phát triển các dự án cũng như sự đầu tư cơ sở hạ tầng nơi đây, người ta có thể hình dung được sự hình thành và phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng trước đây từ một vùng đất hoang sơ đã phát triển mạnh mẽ và trở thành khu đô thị sang trọng bật nhất Sài Gòn hiện nay.

  1. Căn hộ cao cấp với những tiện nghi thuộc đẳng cấp của sao

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người càng mong muốn được hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn thông qua nhiều hình thức. Việc ở một căn hộ với nhiều tiện ích đi kèm làm cho con người thoải mái hơn trong cuộc sống.

Căn hộ Akari City thuộc dòng căn hộ cao cấp với nhiều tiện nghi cho cư dân như: trường học, bệnh viện, sân Tennis, hồ bơi, phòng tập thể thao, spa…

Tiện ích của căn hộ Akari City

Ngoài những tiện ích trên, Akari City còn phát triển khu phố đi bộ, hồ bơi trên không, khu trung tâm thương mại… và rất nhiều những tiện ích khác nữa.