Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus mang đến điều gì cho khách hàng?

Tại Căn hộ Rome By Diamond Lotus, một cộng đồng cư dân cao cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một quần thể những người trẻ năng động của – TMCP Phương Đông (OCB). Dự án căn hộ chung cư chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những quý khách hàng trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus vị trị tâm điểm

Đối với bất cứ quý khách hàng hay NĐT BĐS kỳ cựu, am hiểu thị trường nào thì địa điểm một sản phẩm chắc chắn sẽ là yếu tố được chú ý uy tín bên cạnh giá bán. Và Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng không hẳn là ngoại lệ. Nằm ở khu vực đang phát triển của Sài Gòn, dự án Rome By Diamond Lotus còn thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống phía Đông thành thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn uy tín Việt Nam – chủ đầu tư nên Căn hộ Rome By Diamond Lotus nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được giả dụ “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ đáp ứng việc ăn, ngủ, nghỉ. Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn nằm kế bên khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu phát triển

dự án Rome By Diamond Lotus được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí chiến lược bên hồ điều hòa và công viên rộng lớn cùng với thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái thiên nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Đặc biệt hơn nữa, để chắc chắn chất lượng cuộc sống của cư dân ngày một được nâng cao,căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, đem đến sự thoả thích tột bậc cho chủ sở hữu căn hộ. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Sài Gòn về đêm khi lên đèn hết sức rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được đáp ứng đầy đủ.

Sau những giờ làm việc miệt mài trong văn phòng nhỏ của mình, các gia chủ căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus ngay lập tức có thể tận hưởng sự yên bình của một tổ ấm đích thực cũng chính trong không gian đó, bỏ lại ngoài kia những náo nhiệt, bộn bề. Những ước mơ sẽ tiện lợi được hiện thực hoá giả dụ quý khách hàng biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị. Để được trợ giúp chi tiết và cập nhật thời gian mở bán căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus, quý khách hàng vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý khách hàng hoặc qua điện thoại phòng kinh doanh.

Bộ phận chăm sóc quý khách Phone – (+84)905222379

Xem thêm thông tin