Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus tạo “Cơn Sốt” Ngay lúc mở bán chính thức

Xuất hiện trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với mô hình căn hộ “lai” giữa nhà ở và văn phòng, Rome By Diamond Lotus mau lẹ chinh phục quý khách hàng và các nhà đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như một trong những “nước cờ vàng” của CĐT , mang đến thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ưu đãi về giá

Sở hữu những lợi thế về vị trí, qui mô dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân kết nối dễ dàng giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sinh hoạt – vui chơi giải trí trên nền móng hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí vàng bởi đa số chúng ta đều biết, dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus có đáng để chọn để an cư hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến yếu tố “vị trí”.

Rome By Diamond Lotus được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây vô cùng đa dạng và cao cấp. Tại khu thành phố đẳng cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang CĐT cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus lợi nhuận cao

Trên tổng diện tích lên tới 16.780 m2 của dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus , đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 22 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Đi vào trong từng chung cư hạng sang, điều thi hút quý khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích chung cư hạng sang. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để chắc chắn yếu tố cân phù và thích hợp với quý cư dân tương lai

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án đã ghi nhận số lượng lớn quý khách hàng đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ở mức cao, căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus sẽ mang đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho chủ nhân của mình. Sở hữu một chung cư hạng sang tại dự án đều mang đến cuộc sống hiện đại sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 905222379

Tìm hiểu thêm