Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang hút khách dịp năm 2018

Rome Diamond Lotus – Hiện nay những khu vực nội thành của Tp. Hồ Chí Minh đang thực sự khan hiếm quỹ đất, chính vì thế những khu vực gần nội thành như khu Đông, đặc trưng là khu vực quận 2 đã phát triển thành mảnh đất vàng và được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ. Tại quận 2 đã xuất hiện 1 dự án căn hộ chung cư vô cùng hấp dẫn và lý tưởng dành cho toàn bộ đối tượng quý khách khác nhau, đó chính là căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang đậm nét cổ điển

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân khi con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án căn hộ chung cư vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên tiện lợi hơn. khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu vị trí kim cương tại Khu thành thị Thủ Thiêm. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, cư dân có thể tiện lợi lưu thông đến khu vực lân cận bằng các tuyến đường hiện đại: Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: siêu thị Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng quý khách quan tâm nhất đó là khu vực công dụng and học tập dành riêng cho con trẻ. Chung cư ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú cùng với điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn thường ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc.Một trong những điểm giúp quý khách và nhà đầu tư quan tâm đó chính là tiện ích mà dự án căn hộ chung cư này sở hữu. Nằm ngay bên trong dự án căn hộ chung cư là những tiện ích, dịch vụ đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân như trung tâm thương mại, nhà hàng nổi tiếng, shop thời trang, nơi làm đẹp, thư viện, phòng đọc sách, bệnh viện, trường học,….

Chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ gần bên sông

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ hạng sang với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư đã cho ra đời căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Vị trí căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm trong quần thể Thành phố Giao Lưu trên đường Phạm Văn Đồng, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa chọn lựa loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ chung cư cho nhận ra sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách nên các căn hộ có diện tích từ 40m2 – 51m2 nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để chọn lựa làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang hiện là điểm sáng của BĐS phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Là 1 BĐS nằm tại quận nội thành của Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang vẫn chắc chắn môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được coi là của quý khách nếu như bạn phát triển thành người dân của căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.