Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

SaiGon Metro Mall Quan 8 là một dự án hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong nước, không chỉ bởi có chủ đầu tư là ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn bởi vị trí cực kì hot của dự án tại phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Mọi thông tin được rò rỉ từ dự án về vị trí của Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall luôn được khách hàng đón đọc và để ý rất nhiều. Dưới đây là những thông tin chuẩn xác nhất mà chúng tôi cập nhật được về vị trí “vạn người muốn” của dự án.

SaiGon Metro Mall

Hưởng dịch vụ chăm sóc đặc trưng tại Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

dự án SaiGon Metro Mall được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là sản phẩm chiến lược vàng nằm tại phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp có một liên kết vùng cực kỳ nghiêm ngặt thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… Bên cạnh đó, Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall còn di chuyển với các tuyến đường chính của Tp.Hồ Chí Minh, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, di chuyển thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Từ vị trí khu căn hộ SaiGon Metro Mall Quận 8 , cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi di chuyển được với số đông mạng lưới tuyến đường lớn của Tp.Hồ Chí Minh, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống cực kỳ tiện lợi và hiện đại để riêng cho cư dân tương lai của khu căn hộ SaiGon Metro Mall Quận 8.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều trông mong nhất của khác hàng khi lựa chọn khu căn hộ SaiGon Metro Mall Quận 8 . Những dự án mang thương hiệu Netland trước đây của chủ đầu tư DanhKhoi Houlding đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án đẳng cấp của mình. Vì thế tại Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall, khách hàng có quyền trông mong và trông mong một dự án không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án trước đây của chủ đầu tư DanhKhoi Houlding.Dịch vụ giặt là, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ dọn dẹp phòng, dịch vụ văn phòng (in ấn, đặt hoa, chuyển phát nhanh…), dịch vụ chắm sóc hoa, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ chăm diệt côn trùng… toàn bộ đều được chủ đầu tư bố trí một cách thích hợp và đưa và dự án để giúp cư dân có thể tiện lợi và thoải mái hơn trong việc hưởng thụ cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tại SaiGon Metro Mall Quan 8 .

Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall khan hàng đợt ra mắt đầu tiên

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của DanhKhoi Houlding đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. dự án SaiGon Metro Mall cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng tạo ra một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm hết mức mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Đối với những nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng,tầm tài chính cao .Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall Quận 8 có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Tp.Hồ Chí Minh đến toàn dự án.

Giá bán căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 200tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành căn hộ dự án sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall. Như vậy, với vị trí siêu đắc địa nằm tại mảnh đất “Vàng” của Tp.Hồ Chí Minh,thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cơ sở Bên cạnh mạng lưới giao thông tiện lợi kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. Căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall trông mong sẽ là nơi định cư tuyệt vời cho khách hàng đang đang quan tâm tìm mua nhà và nhà đầu tư đều mong muốn được sở hữu.

Xem Thêm