Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan dự án chung cư mới nhất đầu tư

The Grand Manhattan Novaland là dự án chung cư đẳng cấp có ưu thế là các căn hộ sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai căn hộ thành một diễn ra khá dễ dàng.

The Grand Manhattan

Vị trí “không thể tốt hơn” của Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan

Thời gian qua, đã triển khai vô số các dự án căn hộ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng khu căn hộ the grand manhattan quận 1. Với lợi thế sở hữu vị trí thuận lợi khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời. Mà khó có dự án chung cư nào sánh kịp khi tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án chung cư đã hoàn thành, đi đến với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. The Grand Manhattan Novaland có vị trí trục Cô Giang – Cô Bắc thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Các căn hộ dự án chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án chung cư vì vậy trọng tâm phát triển KĐT đẳng cấp ở Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. căn hộ the grand manhattan quận 1 không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng an toàn hiện đại. Nhằm cung cấp nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Đảm bảo cuộc sống hiện đại an lành tại Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan

Các căn hộ tại khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan thật sự quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Như vậy, khu khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hiện đại chất lượng đỉnh cao giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án chung cư kết hợp lại với nhau cực kỳ hài hòa và tinh tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống hiện đại lý tưởng cho bạn và gia đình, một cuộc sống hiện đại đẳng cấp ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm