Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang hot nhất Sài Gòn giai đoạn này

Theo nhận định chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản chung cư Sài Gòn, hầu hết các đợt ra mắt căn hộ sau luôn cao hơn giá đợt ra mắt trước. Mức tăng giá trung bình trên thị trường căn hộ chung cư giai đoạn này khoảng 8-12%. Mới đây, chủ đầu tư đã ra thông báo chính thức về việc tăng giá bán của căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang trong tuần tới.

The Grand Manhattan

Căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang dự án nổi bật

Vị trí chung cư Novaland Cô Giang quận 1 có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa có từ 38 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 28% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Từ căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang cư dân có thể thuận tiện đi đến tới các quận, huyện khác như quận 2, quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng..Di chuyển nhanh lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: đường , Cô Bắc, Tôn Đức Thắng, Bạch Đằng, Võ Văn Kiệt.

Tiếp theo là tiện ích căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống hiện đại với môi trường xung quanh nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Bên cạnh địa điểm tọa lạc thì chung cư Novaland Cô Giang quận 1 còn được thiết lập, xây dựng với hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, tuyệt vời bao gồm: trung tâm thương mại; phòng tập thể dục cao cấp; khu spa hiện đại; khu vui chơi giải trí; bể bơi tràn bờ; công viên cây xanh… Mọi thứ đều được bố trí hợp lý, tích hợp ngay trong nội khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang kiến tạo cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi nhất cho mọi cư dân.

khu dự án The Grand Manhattan Novaland Cô Giang đường rộng rãi

Về không gian của hai dự án thì căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang của chủ đầu tư được xây dựng trên quỹ đất rộng 14.000m2, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án bất động sản chỉ chiếm 28%, với 2 tòa cao 38 tầng, ước tính số căn hộ giá rẻ hoàn thiện để đáp ứng cho thị trường bất động sản đang dần 1 nóng lên rơi vào khoảng 750 căn hộ cao cấp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp KH có thêm nhiều sự chọn lọc mới.

căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 92m2, có từ hai đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự định từ 2.1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân.

Xem thêm thông tin