Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn – “ngọn gió” mới của

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh, Căn hộ STCity sở hữu một vị trí thuận lợi mặt tiền Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh – đất “vàng” Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là một sự chọn lựa chẳng thể xuất sắc hơn cho những ai đang muốn sở hữu một chung cư hạng sang xanh giữa thành phố tấp nập.

STCity Hóc Môn

Liên kết vùng tại Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Có thể nói địa điểm của STCity Hóc Môn là độc nhất so với các dự án căn hộ chung cư khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Hóc Môn, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của một khu căn hộ cao cấp ven sông mà không một dự án căn hộ chung cư nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Mặc dù không ở vị trí thuận lợi của thành phố, nhưng khu căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng mát khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối đường Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ,….

Là dự án căn hộ chung cư được đầu tư tâm huyết của nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. Căn hộ STCity còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham gia của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án căn hộ chung cư được hoàn thành bởi nhà thầu . Các thương hiệu danh tiếng như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại Căn hộ STCity, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư STCity Hóc Môn còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Giá bán Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn thích hợp với nhu cầu

Dự án bất động sản kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát môi trường xung quanh trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. khu căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn mang lại cho bạn cảm nhận không thua kém các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi khoảng cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Theo đại diện chủ đầu tư, Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án căn hộ chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Phân tích thêm về giá Dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com

Tiến độ thi công thần tốc và luôn bàn giao trước dự kiến. Dự kiến Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn sẽ bàn giao đến tay khách mua vào . Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp từ nhà thầu . Và tiềm lực tài chính dồi dào từ chủ đầu tư. Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được căn hộ sớm hơn dự định rất nhiều. Từ đánh giá trên, có thể thấy Căn hộ chung cư cao cấp STCity Hóc Môn là một dự án căn hộ chung cư không những thích hợp cho khách hàng đang quan tâm ở thực mà còn vô cùng hấp dẫn với những NĐT mua đi bán lại, cũng như đầu tư cho thuê. Vì vậy, những khách hàng để ý dự án căn hộ chung cư hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án căn hộ chung cư có giá bán tốt nhất, nếu khách hàng để ý và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm