Căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon thuận tiện công việc sống nhộp nhịp

The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng được chủ đầu tư Tập Đoàn Alpha King xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại một cuộc sống hiện đại chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

The Centennial Saigon

Căn hộ cao cấp The Centennial Saigon thuận tiện công việc

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án căn hộ chung cư mang phong cách Pháp. CĐT Tập Đoàn Alpha King cho ra đời loại hình Căn hộ The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng. Nằm ở địa điểm ở 02 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.(Khu đất giai đoạn 2 của Vinhomes Golden River), Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp.Hồ Chí Minh. Hơn nữa, dự án căn hộ cao cấp The Centennial Saigon còn nằm lân cận công viên hồ cảnh quan. Điều này mang đến cho cư dân của dự án căn hộ chung cư một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng được trang bị cao cấp và đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ các loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Tiện ích Căn hộ The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Chung cư xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Centennial Saigon sống nhộp nhịp

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Tập Đoàn Alpha King . Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hiện đại một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ cao cấp đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ cao cấp và bố trí các phòng. Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là xây dựng cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích căn hộ cao cấp. Căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon sẽ là điểm dừng chân xuất sắc nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2018.

Về mức giá bán dự án căn hộ chung cư thì Căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon dao động trong dao động từ 100tr/m2 . Đây là mức giá bán rất thích hợp với dự án căn hộ chung cư tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư còn được giải thích tài chính do ngân hàng sẽ dao động từ dao động 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ chi trả linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Saigon nằm ở vị trí trung tâm tại trung tâm Quận 1. Khu vực được xem là cửa ngõ Tp.Hồ Chí Minh. Dễ dàng đi lại tiện lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí trung tâm này, cư dân có thể đi lại với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một cách hết sức nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com