Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park bàn giao cao cấp đẹp sang trọng

CĐT VinGroup quan niệm, sự “thành công của dự án bất động sản chính là những căn hộ sáng đèn”. Những vincity grand park q9 không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm xuất sắc của mái ấm gia đình.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park bàn giao cao cấp

căn hộ Vincity Grand Park VinGroup tiếp tục là 1 dự án bất động sản sở hữu vị trí “Vàng” tại thành phố Hồ Chí Minh, vị trí này không chỉ đảm bảo được sự thuận lợi trong đi lại, đi đến mà đó còn là sự đi đến linh hoạt với đầy đủ các hạng mục tiện ích hiện đại tại Quận 9 và thành phố. Không những vậy, nơi đây còn giáp gần với những siêu thị lớn của thành phố, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện văn hóa, giải trí lớn. Vì thế, cư dân vincity grand park q9 có thể cập nhật những xu hướng văn hóa mới nhất, đồng thời có thể giải trí và trở nên những người thời thường, nắm bắt những tin tức mới nhất về văn hóa, giải trí hiện nay.

Khảo sát thị trường giai đoạn này có nhiều dự án bất động sản CĐT thực sự để ý tới việc dẫn đến 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Đơn cử như dự án bất động sản khu căn hộ Vincity Grand Park của CĐT VinGroup Group vừa đáp ứng được 2 yêu cầu về phân khúc nhà ở vừa túi tiền của khách hàng, vừa có môi trường sống thoáng đãng cùng hàng loạt tiện ích nổi trội. Trong những năm qua với sự phát triển của hàng loạt khu dân cư mới tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, kèm theo đó là những tiện ích xã hội cũng phát triển rầm rộ theo như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng…và nhiều tiện ích khác, trông chờ sẽ mang lại cho quý dân cư lúc an sinh và phát triển tại căn hộ Vincity Grand Park 1 đời sống thật chất lượng và trọn vẹn.

dự án căn hộ Vincity Grand Park đẹp sang trọng

Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm 2 dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc hiện đại trong phòng gym đều là những trải nghiệm đáng giá. Đến đây, bạn sẽ thấy dù Chung cư hạng sang Vincity Grand Park có thiết kế đẳng cấp, xa hoa và sang trọng đến duờng nào, tiện ích dịch vụ có nhiều ra sao thì vẫn không hề thừa thãi mà rất hoà hợp với nhau và đều là những nhu cầu thiết thực cư dân cần đến. Nơi đây xa hoa nhưng không lãng phí, hiện đại nhưng vẫn hoà hợp thiên nhiên.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các vincity grand park q9 được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và thuận lợi nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình thuận lợi trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin