căn hộ chung cư dịch vụ Oakwood Apartments Quận 3

Sắp công bố căn hộ chung cư dịch vụ #Oakwood Apartments Ho Chi Minh City tại Cư Xá Đô Thành – Quận 3. Dự án do doanh nghiệp Cổ phần BĐS Sơn Kim #SonKimLand làm CDT tư, Oakwood Asia Pacific quản lý hoàn thành sẽ cung ứng 68 căn hộ chung cư từ Studio đến căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, và phong phú các tiện ích như: nhà hàng, phòng gym, lounge.

Nội thất của khu căn hộ chung cư được lấy cảm hứng từ kiến trúc Sài Gòn những năm 1950 đến 1970, phản ánh lịch sử sôi động của Cư Xá Đô Thành.

Son Kim Land là một nhà NĐT và trở nên bất động sản phân khúc cấp cao có hàng đầu cao trên phân khúc. Danh mục dự án của Son Kim Land bao gồm: các cao ốc văn phòng Empress Tower, Sentinel Place; các khu căn hộ chung cư dịch vụ – khách sạn – resort Indochine Park Tower, Tique Hotel, Cimon Resort, Blue Ocean Resort; các dự án căn hộ chung cư cấp cao Gateway Thảo Điền, The Nassim.

Oakwood Apartments là thương hiệu thuộc Oakwood Asia Pacific – là một trong những nhà điều hành về căn hộ chung cư dịch vụ hàng đầu cung ứng 4 thương hiệu khác nhau phục vụ khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Oakwood chuyên quản lý căn hộ chung cư dịch vụ và các dự án lưu trú dài ngày tại khu vực Châu Á và Úc. doanh nghiệp có 49% cổ phần thuộc với của tập đoàn #Mapletree.

doanh nghiệp Dịch vụ BĐS Alternative là đại diện CDT tư tham dự vào quá trình đàm phán các điều khoản thương mại của Hợp Đồng Quản Lý (HMA) cho dự án này.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn tiền khai trương và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoàn thành trong Qúy 4 năm 2016.

Ngoài ra, một dự án khu căn hộ chung cư dịch vụ Oakwood thứ 2 cũng đang được Mapletree xây dựng tại Quận 7 với 480 căn hộ chung cư dịch vụ.