Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park không gian xanh lớn giáp trung tâm

Vincity Grand Park là dự án căn hộ đẳng cấp và cơ hội vàng đầu tư của tập đoàn BDS uy tín Châu Á – VinGroup. Xét trên mọi mặt, uy tín và thương hiệu của VinGroup chỉ riêng tại Sài Gòn đã được khẳng định qua nhiều dự án vượt trội như {VINHOMES GOLDEN RIVER, VINHOMES CENTRAL PARK, LUXURY VINPEARL VILLA} …. tất cả đều chắc chắn tốt nhất về chất lượng, tiện ích, môi trường sống … mang mức giá hợp lý, nâng tầm chất lượng đời sống của cư dân.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ Vincity Grand Park không gian xanh lớn

dự án Vincity Quận 9 sở hữu vị trí vàng ngay nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 mong chờ sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu Đông, Sài Gòn. Với địa điểm này, thì Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận tiện , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu .

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, CĐT VinGroup dẫn đến tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường kết nối tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park . dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park được trang bị một hệ thống tiện ích cực kỳ tân tiến và độc đáo, có những tiện ích lần đầu được xuất hiện tại Việt Nam, tạo nên sự háo hức rất lớn cho khách hàng.

khu căn hộ Vincity Grand Park giáp trung tâm

An cư tại Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park là cư dân đang được tận hưởng một đời sống chất lượng nhất với không gian trong lành, tốt cho sức khỏe nhờ hệ thống cây xanh trồng xen kẽ, công viên nhiệt đới, bãi cỏ … thanh lọc không khí Đây là một điểm khác biệt tại Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park . Hơn nữa, Được xây dựng trên một diện tích cực kỳ lớn, nhưng Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park dành đến 2/3 dự án chung cư để phối cảnh xanh cho Dự án, đây là một điều hiếm có dự án chung cư nào làm được.

Thừa hưởng những tinh hoa của những dự án chung cư trước đây cũng như đáp ứng mong chờ của quý khách hàng về một căn hộ cao cấp thông minh, chủ sở hửu có thể điều khiển từ xa, VinGroup chuẩn bị cho mở bán sản phẩm “đô thị thông minh” tại Vincity Grand Park. Khác với căn hộ cao cấp một phòng ngủ các chung cư 2 phòng ngủ (2PN) tại Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park có diện tích từ 57.4m2 đến 67.99m2, toàn bộ căn hộ ở đây sở hữu giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho căn hộ.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin