Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đón đầu công nghệ

Trong vài năm gần đây, phân khúc thị trường cho thuê căn hộ hạng sang đang nở rộ. Nhất là sau khi số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại thành phố Hồ Chí Minh gia tăng thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm văn phòng ngày 1 nhiều. Với xu hướng đó, thị trường căn hộ hạng sang cho thuê sẽ là 1 trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận có tiềm năng nhất trong tương lai.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ vận hành chuyên nghiệp

Căn hộ Rome Diamond Lotus được CĐT phát triển tại khu đất số đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú. Tại đây căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được CĐT xây dựng với 3 tòa tháp với số lượng căn hộ hạng sang là 1000 căn hộ cao câp. Với địa điểm tại quận 2, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây khách hàng sẽ tiện lợi di chuyển qua các tuyến đường như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội …. Ở dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang thì số đông các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án này đã được CĐT lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp khách hàng và những nhà đầu tư có thể tiện lợi đánh giá được sức hấp dẫn của Rome Diamond Lotus.Mặt khác trong khu đô thị cũng có đầy đủ các tiện ích sống như hồ điều hòa rộng , siêu thị Vimcom, bể bơi ngoài trời … sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến khu đô thị vui chơi, thăm quan và mua sắm.

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ công viên rộng

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ hạng sang có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Một cuộc sống thoải mái, tiện nghi sẽ được định hình trong cuộc sống hàng ngày. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng di chuyển lúc có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus có quy mô 16.780 m2 với 3 tòa căn hộ hạng sang cao 32 tầng. Khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường 1000 căn hộ cao câp điển hình có thiết kế 1 – ba phòng ngủ . Chính sự đa dạng này của dự án đã giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình loại căn hộ thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án này lúc so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi căn hộ hạng sang đều có ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên cũng như hướng nhìn đẹp.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Một nơi có sự di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì lựa chọn chung cư đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú chính là 1 sự lựa chọn sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Đông đem đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.