Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu căn hộ cao cấp sinh thái xanh đẳng cấp

Căn hộ Rome Diamond Lotus hiện đang là một dự án chung cư làm mưa làm gió và sở hữu sức hút khó cưỡng nhất tại cửa ngõ phía Đông. Là một sản phẩm chiến lược của đầu tiên tại đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, dự án chung cư đang thu hút một lượng lớn quý vị chú ý về sản phẩm, chiến lược dự án.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đầy đủ dịch vụ

dự án Rome Diamond Lotus có vị trí đẹp trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang dễ dàng dàng kết nối với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với môi trường sống trong lành góp phần tạo nên môi trường sống thượng lưu cho cư dân tương lai của khu Rome Diamond Lotus .

Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án chung cư quanh năm.Cùng với hồ cảnh quan nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng đời sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus nhiều lựa chọn

Hầu hết những căn hộ tại khu Rome Diamond Lotus đều được thiết kế rất tân tiến và linh hoạt về toàn bộ các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc và những dao động nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các căn hộ hạng sang đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang tại dự án chung cư này với vô vàn các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý chuẩn 5 sao càng phát triển thành hấp dẫn với giá trị tăng lên không ngừng. Chắc chắn các CĐT sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với căn hộ hạng sang cho thuê đẳng cấp này! căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang được tiên đoán sẽ dẫn đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang thu hút sự chú ý đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án chung cư được tiết lộ, khách mua nhà và các CĐT đang cực kỳ chú ý về giá cả và tiến độ bàn giao của dự án. Theo các chuyên gia tiên đoán “giá bán căn hộ căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án chung cư trước đã triển khai luôn gắng sức đem tới quý vị những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói tư vấn của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang vẫn là 1 ẩn số.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0905222379

Tìm hiểu thêm