Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Chỉ vừa bước qua năm 2018 nhưng số căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ Rome Diamond Lotus được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự quan tâm của khách hàng với các dạng căn hộ chung cư hạng sang đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc trưng từ CĐT với dự án. Nếu khách hàng cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ là lựa chọn sáng giá.

Rome Diamond Lotus

khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hiện đại sầm uất

dự án Rome Diamond Lotus sở hữu 1 địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, lúc có vị trí ngã tư, giáp mặt tiền đường lớn đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ hợp dự án còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và đời sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ gây ra diện mạo mới cho khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – “trái tim mới” mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Tương tự các tòa nhà khác, Căn hộ Rome Diamond Lotus cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn thành chắc chắn cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và khách hàng thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Tại khu vực tiện ích dự án Rome Diamond Lotus, mọi nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được đáp ứng một biện pháp trọn vẹn.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus hiện đại nhất

Được thiết kế theo phong cách tân tiến Châu Âu, mỗi tòa tháp dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là 1 miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các căn hộ được tối ưu về công năng và được kết hợp lý tưởng giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và căn hộ chung cư hạng sang cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo khách hàng bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office-tel có giá rẻ hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong lúc đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Office-tel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông còn được dự đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án đô thị, resort, căn hộ đẳng cấp trên khắp cả nước với thế mạnh là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn thể hiện được đẳng cấp với những căn hộ chung cư hạng sang xa hoa bậc nhất có vị trí những vị trí trung tâm của thành phố. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý vị quan tâm đến dự án vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án. Cám ơn khách hàng!

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379

Xem thêm thông tin