Căn hộ chung cư The Grand Manhattan đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Nhắc tới những yếu tố đặc trưng cư dân quý vị tại The Grand Manhattan thì chẳng thể không nhắc đến những yếu tố như vị trí đẹp của dự án, CĐT uy tín và khu đô thị sinh thái trong lành. Bên cạnh đó các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các chung cư hạng sang. Mang đến cho cư dân 1 đời sống an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý vị về môi trường sinh sống.

The Grand Manhattan

Chủ đầu tư Tiếp tục khẳng định uy tín

Khu đô thị Chung Cư The Grand Manhattan nằm kế cận mặt tiền Cô Giang – Cô Bắc, dự án nhà ở sở hữu vị trí đặc trưng dễ dàng về giao thông. Từ dự án nhà ở có thể rất đơn giản kết nối đến sân bay và các tỉnh thành khác. Có thể dễ dàng cảm thấy rằng, trước mặt dự án nhà ở là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm kết nối của bến xe Quận 1.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có môi trường sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích The Grand Manhattan với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 6.961,05m2. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi quý vị luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Chung Cư The Grand Manhattan có thể sở hữu được 1 căn hộ giá rẻ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 18 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho căn 2 phòng ngủ.

Không gian xanh và mật độ thấp tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan

dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Các chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan được thiết kế một cách thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Mặt Cô Giang – Cô Bắc sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án nhà ở song nhìn xem. Dự án căn hộ nào cũng giá 100tr/m2. Với người có thu nhập tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn đảm bảo sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn nên tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án nhà ở ở ngay mặt Cô Giang – Cô Bắc mà giá bán chỉ từ 8 tỷ/căn, bạn có mua luôn không? Lựa chọn 1 căn hộ với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm tốt lớn cho 1 đời sống hòa nhập với môi trường xung quanh và tràn đầy năng lượng. Và chọn lựa định cư tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan chính là bạn đã chọn lựa 1 nơi định cư xuất sắc dành cho gia đình và bạn. Để nhận thư mời tham gia lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án nhà ở Căn hộ chung cư The Grand Manhattan, quý vị vui lòng hotline với chúng tôi.

Bài viết liên quan