Căn hộ chung cư The Grand Manhattan – Phong cách sống đỉnh cao của chủ nhân năng động

Mang hạ tầng giao thông lớn mạnh nhanh chóng, nhiều tuyến đường được mở rộng. Là “miền đất hứa” của dân văn phòng, khu cộng đồng dân cư văn minh… Điều đó không chỉ giúp cho người dân sở hữu thể phổ biến chọn lựa của mình. Mà Quận 1 đã vươn lên trở thành điểm sáng của thị trường BĐS. Mà được người dân đặc thù thích hợp. Quý khách hàng có thể xem xét The Grand Manhattan Quận 1 ra sao?

The Grand Manhattan

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

căn hộ Manhattan nằm ngay trên mặt Cô Giang – Cô Bắc, liền sát sala, Vinhomes Central Park, Vinhomes Bason, căn hộ 168 điện biên phủ. Thuận tiện lưu thông qua các tuyến: Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Nhu cầu của cư dân càng ngày càng đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án bất động sản đô thị, chung cư càng ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các dự án bất động sản cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức.

The Grand Manhattan Quận 1 hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân an cư tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan này. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. căn hộ Manhattan còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích bên ngoài trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí thuận lợi của dự án bất động sản ở cửa ngõ phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh. Các cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Căn hộ chung cư The Grand Manhattan phóng cách sống tối ưu, bình yên

Toàn bộ khu chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi chung cư là 1 sự kết hợp tuyệt vời khác nhau về không gian sống và thiết kế. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo 1 thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Cùng với đó là mức giá trung bình dự định chỉ từ 100tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan tự nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, lưu thông linh hoạt,… Căn hộ chung cư The Grand Manhattan mặc dù tháng 10 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Sống mỗi ngày tại Căn hộ chung cư The Grand Manhattan được giả như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Để biết thông tin giá bán Căn hộ chung cư The Grand Manhattan mới nhất, mời khách hàng phone với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm