Căn hộ có bài trí hài hòa  dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Với sự có mặt của nhiều dự án chung cư hiện nay thì dự án chung cư nào tạo được những điểm nhấn khác biệt với KH thì sẽ chiếm được thế thượng phong trên thị trường. Và dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang chính là dự án chung cư với những điểm nhấn hoàn hảo – một trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án chung cư quận 2 tại Tp.Hồ Chí Minh này.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 tầm nhìn toàn cảnh

Vị trí là nhân tố quan trọng nhất khi chọn mua một căn hộ cao cấp và cũng là nhân tố tiên quyết chọn lọc độ ‘hot’ của một dự án căn hộ chung cư. Với bất kỳ một bất động sản nào thì địa điểm luôn là quan trọng số 1. Vị trí có thuận tiện, giao thông có dễ dàng? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?… là những vấn đề bạn cần chú ý khi chọn một dự án chung cư để mua và đầu tư. quận 2 với địa điểm tọa lạc thuộc cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, đây là một địa điểm chiến lược, đem lại nhiều lợi thế với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, đa dạng cả về đường bộ và đường thủy. Chính do vậy mà quận 2 đã được ghi nhận là điểm nối giữa khu Đông và các khu vực khác của Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy mà khu vực này có rất nhiều các dự án chung cư cao cấp, được đầu tư bởi các CĐT uy tín, thương hiệu đến từ nước ngoài và cả ở trong nước. Từ đó kiến tạo nên một hệ thống các khu dân cư thông minh hoàn hảo đang hình thành tại nơi đây.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn đảm bảo nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án chung cư còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.Và thiết kế mặt bằng Dự án Rome Diamond Lotus cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án với một không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn hiện diện cho một “Thủ Thiêm”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án chung cư thấp tầng và cao tầng.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sống độc đáo

Là dự án chung cư lớn được xây dựng trên mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, quận 2, chung cư Rome Diamond Lotus không những nổi tiếng bởi đây là dự án chung cư có qui mô lớn, mà đến với nơi này, KH còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia uy tín về thiết kế. Căn hộ 01 phòng ngủ, diện tích 40m2 – 51m2 phù hợp với người độc thân, những người đang công tác tại Tp.Hồ Chí Minh. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thoáng mát giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được ra mắt trên thị trường, các chuyên gia địa ốc phân tích mức giá bán dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được khoảng trong khoảng từ 3.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án chung cư này ngoài có vị trí tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá bán hợp lý. Đây chính là căn hộ hoàn hảo nhất dành cho mọi đối tượng KH đang tìm kiếm tại khu vực quận 2 hiện nay.