Căn hộ dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park với các tiện ích cao cấp

Vincity Quận 9 được Tập đoàn BDS VinGroup đầu tư tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM, Quận 9. dự án chính là sự khác biệt “cuối cùng”, vì theo nhận định của các chuyên gia thì Vincity Quận 9 là dòng căn hộ ven sông cuối cùng được triển khai tại Quận 9. Đây là một trong những lí do mà dự án trở nên tâm điểm đầu tư BDS của nhiều người.

Vincity Grand Park

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park tiện nghi tốt nhất

dự án Vincity Grand Park Quận 9 có vị trí vàng – tiêu chí đầu tiên trong yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối tượng quý vị thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Quận 9 hiện đang là khu vực phát triển mau chóng và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất lôi kéo quý vị thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là 1 lựa chọn chọn tối ưu.

Nhu cầu về nhà ở của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh càng ngày càng cao khiến thị trường BĐS về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích dự án Vincity Grand Park Quận 9 thực sự là 1 cú hích cho thị trường BĐS. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có thời cơ sở hữu nơi ổn định chỗ ở tốt hơn tại khu vực Quận 9 cũng như khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Không gian khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có ích cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả.

khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park đẳng cấp sống

Bên cạnh đó, cư dân hưởng trọn các dịch vụ chăm sóc rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng và giao lưu gặp gỡ… thông qua 17 cụm tiện ích phân bố đều khắp các tiểu khu. Cụ thể là công viên hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em… Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. cùng với đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ quần thể camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Áp dụng những công nghệ xây dựng cao cấp nhất, cùng thiết kế cao cấp của những kỹ sư hàng đầu, mang lại không gian sống hoàn hảo cho các gia đình. Mỗi căn hộ cao cấp đều chắc chắn không bị chắn nắng hay chắn sáng mà luôn có ánh sáng tự nhiên trong căn hộ chung cư hạng sang, điều này rất cần thiết với nhiều cư dân lúc mật độ xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh đang càng ngày càng cao. Đồng thời, mỗi buổi sớm mai thức dậy hay lúc màn đêm buông xuống, chủ nhân đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây xanh yên bình, 1 thành phố sôi động.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm