Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Căn hộ Rome By Diamond Lotus thuộc tổ hợp – thương hiệu chung cư 5 sao “vườn trong phố” lần thứ nhất mở bán tại thị trường bất động sản TP.HCM. Với phong cách thiết kế phố hiện đại, chờ mong sẽ là dòng sản phẩm được nhà đầu tư cũng như quý khách có yêu cầu mua để ở mong đợt nhất năm 2018.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 thanh toán phù hợp

Nằm tại địa điểm “vàng” trên trục giao đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ. Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus có vị trí trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất TP.HCM. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường di chuyển nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Đông TP.HCM đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus chờ mong sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc đô thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, môi trường sống văn minh, sôi động song vẫn chắc chắn sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án nhà ở nào có thể có được.Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một cách tối đa, tòa Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà ở về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus vốn được các quý khách phân tích cao.

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang vốn khổng lồ

Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus có diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt từ 2 – bốn phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2.6 tỷ/căn cho 1 căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm TP.HCM. Chính vì thế căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa căn hộ chung cư cao cấp đi trước để tạo nên những môi trường sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. Bên cạnh sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị đa số các thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Nassim An Phú, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án nhà ở căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án nhà ở phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống hàng ngày văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở thành công dân hiện đại. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư cao cấp tiên tiến và cao cấp tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus, cũng chính là quý khách đã sở hữu toàn bộ hệ thống chuỗi tiện ích cao cấp nổi bật bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, CĐT đã mở bán căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus, quý khách có yêu cầu mua nhà ở hoặc mua căn hộ chung cư cao cấp để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách Phone – 0905222379

Xem thêm thông tin