Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ khu đô thị sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

Là một trong những dự án chung cư có chính sách bán hàng linh động và hợp lý nhất thị trường với sự bảo đảm tài chính từ TMCP Phương Đông (OCB), Căn hộ Rome Diamond Lotus hỗ trợ vay lên đến 65% và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quà tặng lên khi đăng ký mua nhà. Như vậy, việc sở hữu căn nhà mơ ước tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ luôn chào đón những chủ nhân tương lai đẳng cấp.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang dịch vụ như mơ

Là tòa căn hộ chung cư được công bố đầu tiên, Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được xem là sự lựa chọn xuất sắc cho phong cách sống tiên tiến của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị xuất sắc nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống tiên tiến nhờ những tiện ích xứng tầm. Không chỉ có vậy, dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus còn giáp ranh trực tiếp với mặt tiền lớn là đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án chung cư nào tại Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này có thể sánh được.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp Căn hộ Rome Diamond Lotus, nên căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ xuất sắc của toàn dự án căn hộ, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích xuất sắc dành cho 1 tổ hợp khu văn phòng. Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sắp công bố được đánh giá có chuỗi tiện ích khá vượt bậc với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như các tòa đã công bố trước, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 sự khác biệt

Hầu hết những căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đều được thiết kế rất tiên tiến và linh hoạt về toàn bộ các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng xuất sắc để kiến tạo nên một căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vững về chất lượng.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu BĐS hàng đầu VN được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá cùng với các khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay. cùng với hệ thống các tiện ích hàng đầu gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang đến cuộc sống chất lượng cho người Việt với tiến độ đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu các điểm mạnh xuất sắc về phong thủy, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ là điểm tới xuất sắc , là sự lựa sắm xuất sắc nhất cho toàn bộ người dùng khi lựa mua một căn hộ tại nơi đây. Nơi đây chính là địa chỉ an cư xuất sắc để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị để ý và đang quan tâm tham gia lễ công bố căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sắp tới xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi

Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thêm