Căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh bố cục thông thoáng đường rộng rãi

Căn Hộ The Penta là dự án căn hộ chung cư sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự chú ý từ khách mua hàng, dự án do đầu tư và phát triển tại vị trí các ngoài đường đường Hoàng Hoa Thám, thuộc Phường 6, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh,. Đây là dự án căn hộ chung cư mà đầu tư tại khu vực này, căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh trông đợi sẽ mang đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực này cũng như thì trường chung cư thứ cấp của Khu Đông Sài Gòn, trông đợi sẽ là nơi mang đến cho khách mua một đời sống tiện nghi và đầy đủ với những giá trị đời sống và tiện ích nổi trội tại căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh.

The Penta

Căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bố cục thông thoáng

Dự án The Penta sở hữu một vị trí trung tâm khi nằm ở trung tâm khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh – trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh, thế nhưng khu chung cư cao cấp The Penta không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án căn hộ chung cư đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ mỗi ngày nơi phố thị.

Bên cạnh đó, tòa chung cư trong Căn Hộ The Penta này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym… Cư dân Dự án The Penta có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, bót lưỡng lự về sự an toàn của con trẻ cũng như đảm bảo cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Căn hộ cao cấp The Penta đường rộng rãi

Với đời sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, do đó những người đang quan tâm thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi an cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành. Với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 143m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho khách hàng quan tâm căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh có thêm rất nhiều quyết định theo tiêu chí riêng của mình.

Theo ước tính của các chuyên gia đánh giá tài chính, loại hình căn hộ văn phòng tại căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh có giá bán thấp hơn các chung cư hạng sang truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, đang quan tâm thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8tr – 15tr/tháng, các chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư sẽ mang đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.