Căn hộ hạng sang tại khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park mang kiến trúc phương Tây độc đáo

Trung Tâm Sài Gòn, khu vực càng ngày càng phát triển thành đông đúc kéo theo nhiều hiện trạng như: ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe, không gian sống chật chội… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Đó là nguồn gốc mà những năm gần đây, xu hướng di cư từ khu trung tâm ra các khu vực các quận xung quanh đang tăng thêm, những nơi tiện lợi lưu thông với trung tâm và đặc biệt là có không gian sống tốt, “xanh – sạch – đẹp”, thoáng mát với hệ thống tiện ích sống đầy đủ, đẳng cấp như tại Vincity Quận 9 .

Vincity Grand Park

Căn hộ Vincity Grand Park không gian xanh mát

Chung cư Vincity Quận 9 sở hữu vị trí rất là đắc địa lúc tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 9, Sài Gòn, đây cũng là vị trí duy nhất tại Sài Gòn giai đoạn này có mặt hướng sông sài gòn. Là dự án căn hộ chung cư sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Vincity Quận 9 bộc lộ hết toàn bộ những thế mạnh ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng nổi bật trong tương lai lúc khu dân cư Vincity Grand Park đang dần hình thảnh.

Khi đến với dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, Bên cạnh tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Sở hữu một vị trí kim cương nhất nhì Quận 9, dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park không những được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích nổi bật và tiên tiến hiện diện tại khu vực mà còn được đầu tư những tiện nghi để riêng cho cư dân.

khu căn hộ Vincity Grand Park giá hấp hẫn

Căn hộ chung cư cao cấp sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng như: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên và cửa hàng,… mang tới cuộc sống trọn ven cho cư dân. Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. CĐT của dự án căn hộ chung cư dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park còn đầu tư rất nhiều kinh phí để phát triển với mục đích mang lại một không gian xanh lý tưởng cho cư dân của mình.

Vincity Quận 9 được thiết kế mở, tinh tế để kết nối không gian thiên nhiên ngoại khu vào với căn nhà. Điểm sáng của ngôi nhà luôn được nhiều gia chủ yêu thích nhất chính là logia rộng rãi, được tăng them diện tích có thể xây dựng một khu vườn trên không. Độ cao các tòa giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và nằm sole nhau, nên toàn bộ các block đều có view nhìn thoáng đãng.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm