Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park đảm bảo thẩm mỹ giá hợp lý

Với không gian sinh thái nhiều cây xanh, hồ lớn, Vincity Quận 9 chính là quần thể Căn hộ chung cư, Trung Tâm Thương Mai cao cấp danh tiếng tại cửa ngõ phía Đông. Điều này cũng dễ hiểu tại sao dù mới chính thức mở bán, dự án nhà ở đã nhận được sự để ý đặc trưng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. thông tin chi tiết về lợi thế “hiếm có khó tìm” của Căn hộ hạng sang Vincity Grand Park sẽ được chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng nội dung bài viết sau đây…

Vincity Grand Park

khu chung cư Vincity Grand Park đảm bảo thẩm mỹ

Vị trí của căn nhà là nhân tố đầu tiên mà người mua nhà để ý ở một dự án chung cư. Vì đây là nhân tố chẳng thể thay đổi được và gắn liền vĩnh viễn với ngôi nhà. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến nhiều nhân tố khác nhất… Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, Vincity Quận 9 nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố.

Khi chọn lọc mua nhà tức là bạn đã chọn lọc gắn bó cuộc sống hiện đại của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những căn hộ chung cư như Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao… Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh.

dự án chung cư Vincity Grand Park giá hợp lý

Các tiện ích có thể xuất hiện tại dự án nhà ở đó là: trung tâm mua sắm Vincom sầm uất, trung tâm mua sắm Vinmart tiện dụng, khu tập Gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực với các món ăn đa dạng, bể bơi, sân chơi cho trẻ em, dịch vụ bảo vệ 24/24, trường học quốc tế, trung tâm y tế cao cấp,…. Hệ thống đường giao thông dễ dàng có sự đi đến với các tuyến đường lớn tới trung tâm thành phố. căn hộ chung cư được bao bọc bởi nhiều công trình tòa nhà khác trong khuôn viên quy hoạch thành thị của thành phố mang lại bầu không khí xanh và mát mẻ cho cư dân nơi đây.

Cũng như các dự án nhà ở mang thương hiệu VinGroup đi trước luôn vượt bậc về thiết kế, Vincity Quận 9 cũng sở hữu thiết kế ấn tượng do tập đoàn thiết kế danh giá từ nước ngoài đảm nhiệm. Tuy là nhà ở chung cư nhưng các căn hộ tại đây lại rất thoáng mát lúc sở hữu không gian mở, nhận lời được tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời. Tất cả những Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 đều được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, VinGroup mang lại những tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp sang trọng tuyệt hảo.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm