CĂN HỘ OFFICETEL TẠI DỰ ÁN STPLUS RIVERVIEW BÌNH DƯƠNG THIẾT KẾ RA SAO?

STPlus Riverview quốc lộ 13 lúc hoàn tất theo như thông tin từ CĐT thì sẽ cung ứng cho thị trường 500 căn hộ có diện tích đa dạng đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
STPLUS RIVERVIEW – LÝ DO THU HÚT KHÁCH HÀNG CỦA BĐS GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

Khách hàng lúc nghiên cứu kỹ để mua một căn nhà làm nơi ổn định chỗ ở sẽ nghĩ tới việc lựa chọn một căn hộ điển hình, chung cư cao tầng hoặc nhà phố, villa cao cấp. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn sở hữu thể lựa chọn mua một căn hộ dạng Officetel – một loại hình mới được phát triển tại Việt Nam.

Tại khu vực Bình Dương, STC Coporation đã cho mở bán dự án STPlus Riverview vào thời điểm cuối tháng 09.2018. Đây là một sản phẩm nhận được sự để ý đông đảo của khách hàng, nhà đầu tư. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung ứng 200 căn hộ Officetel – một sản phẩm quyến rũ mọi người lựa chọn để an cư, đầu tư hiện nay.

Tìm hiểu về căn hộ Officetel, đối tượng khách hàng của loại hình sản phẩm
Officetel là một loại hình sản phẩm căn hộ đa chức năng, khách hàng sở hữu thể lựa chọn vừa làm nơi làm việc; vừa để cư trú qua đêm. Khía cạnh khác khách hàng còn sở hữu thể lựa chọn loại căn hộ này để làm văn phòng đại diện, làm trụ sở cho một vài doanh nghiệp sở hữu quy mô vừa và nhỏ; nơi để cho một vài nhóm nghiên cứu kỹ dự án ở…
Loại căn hộ này là sự kết hợp của cả nhà ở, văn phòng. Hay sở hữu thể nói cách khác, đấy là loại hình kết hợp bởi hai từ Office và Hotel. Các căn hộ Officetel này rất đặc biệt, thích hợp và cung ứng môi trường sống cho một vài hoạt động, nhu cầu sống của chủ sở hửu căn hộ.

Căn hộ Officetel là loại hình đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, và lúc du nhập tới Việt Nam thì loại hình này sở hữu một vài đặc điểm chính như:

+ Mọi căn hộ đều được cung ứng một vài tiện ích văn phòng theo đúng qui định như lối đi riêng biệt; thang máy tân tiến chuyên biệt; quầy lễ tân; sảnh đón khách cao cấp; bàn làm việc…

+ Trở thành cư dân của STPlus Riverview Bình Dương khách hàng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích dịch vụ cấp cao của tòa nhà: hồ bơi; phòng tập thể dục cao cấp; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh ngay trong nội khu…

Ưu điểm của loại hình căn hộ Officetel
+ Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, do vậy thì giá thành sẽ tương đối thấp hơn lúc so sánh sở hữu một số loại căn hộ dạng cao cấp. Và Khía cạnh khác thì một vài căn hộ Officetel thường sẽ xây dựng tại một vài vị trí tọa lạc đắc địa nhay trọng tâm thành phố, vị trí này sẽ thuận tiện đi lại tiếp cận nhanh chóng tới một vài tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- thuận tiện hơn rất nhiều để đi lại tới một vài khu vực trọng tâm thành phố.

+ Kiến tạo cuộc sống hiện đại hiện đại, trẻ trung, tiện nghi cho mọi đối tượng khách hàng sở hữu hàng chục một vài tiện ích sở hữu mặt tại ngay nội khu của dự án, vượt bậc như: trọng tâm thương mại; khu café, nhà hàng sang trọng…

Nhược điểm của căn hộ Offticetel
Bên cạnh một vài ưu điểm mới được kể ở trên thì loại hình sản phẩm này cũng sở hữu một vài nhược điểm sở hữu thể kể tới như: quy mô căn hộ được thiết kế khá nhỏ nên chỉ sở hữu thể cung ứng được nhu cầu của một vài doanh nghiệp sở hữu quy mô vừa, nhỏ làm trụ sở doanh nghiệp hoặc đại diện văn phòng công ty. Nếu là một doanh nghiệp sở hữu quy mô lớn và nhân viên đông đảo thì mô hình này sẽ không cung ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
STPlus Riverview STC Coporation Bình Dương ra đời và cung ứng cho thị trường sở hữu 200 căn hộ dạng Officetel để nắm bắt được tình hình thị trường cũng như cung ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm của căn hộ này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, môi trường sống xanh thoáng đãng nên đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mọi thông tin về dự án STPlus Riverview STC Coporation Bình Dương  quý khách hàng vui lòng liên hệ sở hữu liên hệ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất!