Căn hộ Orchid Park căn hộ đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ

Theo thống kê, dân số TPHCM giai đoạn này gần 8 triệu người và mật độ dân số có xu hướng tăng, do vậy có yêu cầu nhà ở của những định cư trẻ giai đoạn này rất lớn. Đây là thị trường rất khách hàng tiềm năng và có có yêu cầu thực.

Xu hướng chọn nhà của định cư trẻ

Theo một chuyên gia BĐS sản, với các đối tượng là định cư trẻ, những người trẻ thành đạt, để tìm căn hộ chung cư ưng ý họ những tiêu chí riêng. Họ thường tìm căn hộ chung cư quy mô vừa phải, khoảng dưới 100m2 để tiết kiệm giá thành nhưng lại yêu cầu vị trí thuận lợi tiện, cơ sở hạ tầng tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh, kiến trúc căn hộ chung cư hợp lý và đăc biệt là chất lượng và công đoạn bắt đầu làm phải đảm bảo.

Đến xem căn hộ chung cư mẫu Orchid Park Phú Xuân tại Nhà Bè khi dự án vừa được mở bán, vợ chồng chị Loan, anh Hoàng chia sẻ: “Gia đình tôi chỉ có 2 vợ chồng và bé trai 5 tuổi nên chỉ cần căn hộ chung cư 2 phòng ngủ nhỏ gọn là được. Nhưng tôi muốn căn hộ chung cư gần trung tâm thành phố và phải có đầy đủ các tiện ích như cây xanh, sân chơi cho con, khu vực thể dục, thể thao, hồ bơi… và phải có mức giá vừa tầm”

Theo anh xuân khánh, chuyên gia BĐS sản thì với nhóm khác hàng là định cư trẻ, họ thường là những người trí thức, có có yêu cầu hưởng thụ cao, do vậy các dịch vụ tiện ích tự nhiên dự án như trường học, bệnh viện, khu vui chơi …cũng là yếu tố để họ xem xét, bởi thế không có nhiều khu đạt điều kiện cơ sở hạ tầng tốt và đồng bộ chức năng như khu Nam Sài Gòn. Đây cũng là lý do khu vực này từ lâu đã là niềm mơ ước được sống của nhiều người.


Orchid Park Phú Xuân – Lựa chọn hoàn hảo cho định cư trẻ

Dự án can ho Orchid Park Phú Xuân có vị trí tại ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, mặt đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè, TP.HCM, với vị trí này, dự án được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở hạ tầng cơ sở có sẵn. Cư dân của dự án được tiếp cận các dịch vụ tiện ích xã hội chỉ trong vài phút. Cụ thể, chỉ mất 5 phút cư dân có thể đến bệnh viện đa khoa Nhà Bè, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện tim Tâm Đức, các trường cấp 1-2-3 của đường 15B Nguyễn Lương Bằng, 7 phút để đi đến khu vui chơi giải trí như Vivo city, Hồ Bán Nguyệt, khu vui chơi trẻ em Vietopia.
Tại Orchid Park Phú Xuân, hơn 500 căn hộ chung cư có quy mô từ 49- 70 m2 sẽ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và các có yêu cầu về tiện ích cuộc sống như phòng gym, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời…. Và đặc biệt siêu thị  rộng lớn với mô hình “One-stop shop” sẽ mang đến sự thuận tiện trong siêu thị đồng thời giúp cư dân yên tâm lựa chọn các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín, như thực phẩm sạch VinEco. Với tiện ích nội khu khép kín của dự án, các thành viên trong định cư sẽ có nhiều thời gian để gắn kết nhau hơn.

Về vấn để phong thuỷ, các căn hộ chung cư tại Orchid Park Phú Xuân đều được kiến trúc nhằm để tối đa hóa thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời, đặc biệt hơn, tất cả các phòng ngủ trong tất cả các loại căn hộ chung cư đều có cửa sổ và có không gian rộng mở hơn với trần nhà cao 3m, đây là hai tiêu chuẩn thường chỉ thấy ở các căn hộ chung cư hạng A.

Với kiến trúc thông minh, tiện ích cao cấp khép kín, tiện ích ngoại khu đồng bộ, căn hộ chung cư Orchid Park Phú Xuân sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các định cư trẻ và những người trẻ thành đạt.

Nguồn:https://vietcomland.com/du-chung-cu-can-ho-orchid-park-phu-xuan-nha-be/