Căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Đông

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và tài chính gồm và TMCP Phương Đông (OCB), Căn hộ Rome By Diamond Lotus hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là lựa chọn danh tiếng của rất nhiều khách hàng.

Rome By Diamond Lotus

Khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thông tin tốt nhất

Rome By Diamond Lotus quận 2 là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi danh tiếng kết hợp thương hiệu quản lý phân phối và bảo trợ vốn bởi TMCP Phương Đông (OCB). Do đó mà từ lúc bắt đầu xuất hiện thông tin mới nhất trên thị trường, dự án căn hộ chung cư đã nhận được sự chú ý của nhiều KH đồng thời đảm bảo chất lượng, môi trường sống cao cấp thượng lưu và chính sách bán hàng tiện lợi trong tương lai. Nằm ở khu vực đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus còn lôi kéo sự chú ý của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống phía Đông thành phố – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.Đặc biệt, Rome By Diamond Lotus quận 2 còn có lợi thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đẳng cấp nhất

dự án chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở tiên tiến cùng những nét sang trọng biểu hiện qua cách lựa chọn nội thất và đồ trang trí, mỗi KH đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Với tầm nhìn thoáng nhất dự án, đứng tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, KH có thể view trọn vẹn mọi cảnh quan của thành phố bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh sầm uất… Trên diện tích lớn, khu thành phố căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích đa dạng để riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường tiện lợi nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Quý khách chú ý và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng phone với chúng tôi để được đáp ứng bảng hàng mới nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng 0905222379

Xem thêm thông tin